ข่าวออนไลน์7HD

พ่อใจทราม! ขืนใจลูกสาววัย 13 ปีจนท้อง 6 เดือน - เจ้าตัวยังปฏิเสธ

พ่อใจทราม! ขืนใจลูกสาววัย 13 ปีจนท้อง 6 เดือน - เจ้าตัวยังปฏิเสธ
พ.ต.ท.ไพฑูรย์ มาศมาลัย  รอง ผกก.สส.สภ.บรบือ พร้อมกับชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายวรวุฒิ ตันติกําธน อายุ 38 ปี ม.13 ต.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม  ในความผิดฐาน "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและการกระทำแก่ผู้สืบสันดานหรือผู้อยู่ในความปกครอง" ตามหมายจับของศาลจังหวัดมหาสารคาม หลังจากหลบหนีมาพักอาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านสงเปลือย ม.9 ต.เขวา อ.เมือง จ.มหาสารคาม

จากกรณีที่ น.ส.นุจรีย์ รัดสีวอ อายุ 37 ปี ม.5 ต.ขามเฒ่าพัฒนา อ.กันทรวัชย จ.มหาสารคาม ภรรยานอกสมรสของนายวรวุฒิ มาแจ้งความที่ สภ.บรบือ ว่านายวรวุฒิ ทำการข่มขืนลูกสาวของตัวเอง อายุ 13 ปี จนตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง ต.ค. - ธ.ค.2564 จำนวน 14 ครั้งด้วยกัน แต่ช่วง ม.ค.2565 เกิดการทะเลาะกับสามีรุนแรงจนแยกกันอยู่โดยพาลูกสาวไปอยู่ด้วย จึงทราบเรื่องหลังจากลูกสาวเล่าให้ฟังว่าถูกนายวรวุฒิ ข่มขืนด้วยการปลุกปล้ำกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ ตอนเวลาประมาณ 01.00 น. ช่วงเดือนตุลาคมต่อเนื่องกัน ซึ่งช่วงนั้นภรรยาจะออกไปทำงานกะดึกในตัวเมืองมหาสารคามทุกวัน จึงพาลูกสาวไปแจ้งความและตรวจร่างกายก็พบว่าลูกสาวตั้งครรภ์แล้ว เมื่อไปสอบถามนายวรวุฒิกลับบ่ายเบี่ยงบอกว่าไม่ได้ ก่อนจะหนีไปอยู่กับแฟนใหม่   

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายวรวุฒิ ตันติกําธน ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนลูกสาว และจะขอให้การในชั้นศาลอย่างเดียว ยืนยันว่าไม่ได้หลบหนีแต่ไปพักอาศัยอยู่กับเพื่อนในเมืองเพราะต้องทำงาน เพิ่งทราบว่ามีหมายจับเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ยอมรับว่าเสพยาบ้าทุกวัน วันละ 2-3 เม็ด โดยหลังจากนี้ พนักงานสอบสวนสวนจะสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องและรวบรวมหลักฐานสรุปสำนวน พร้อมกับควบคุมตัวนายวรวุฒิ ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด