ข่าวออนไลน์7HD

ชายวัย 39 เมาหนัก เดินเซล้มหน้าฟาดหม้อนึ่งเสียชีวิต

ชายวัย 39 เมาหนัก เดินเซล้มหน้าฟาดหม้อนึ่งเสียชีวิต
วันนี้ (5 ก.ค.65) เมื่อเวลา 06.30 น. ร.ต.อ.วรายุทธ  เจนวิชุเมธ  รองสว.(สอบสวน)  สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยคอกหมู หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบจุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่าไม้ชั้นเดียว บริเวณหน้าห้องเช่าพบร่างนายรุ่งศักดิ์ จันทร์เหลือง อายุ 39 ปี ใส่กางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ สภาพนั่งฟุบหน้าเสียชีวิต ตามร่างกายเปื้อนฝุ่นถ่านและคราบเขม่าของหม้อนึ่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 30 นาที 

สอบสวนนางอ่อนสา จันทร์เหลือง อายุ 73 ปี  แม่ผู้ตาย นั่งเฝ้าร่างลูกชาย เล่าว่า นายรุ่งศักดิ์ชอบกินเหล้ามาก ซึ่งหมอสั่งห้ามไม่ให้กินเหล้า แต่นายรุ่งศักดิ์ก็พยายามแอบกินตลอด เมื่อวานนี้ก็แอบไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนที่ร้านค้าใกล้ห้องเช่า ซึ่งทุกคนก็ไม่อยากให้กิน แต่นายรุ่งศักดิ์ไม่ฟังและกินเหล้าอย่างหนัก พอกลับมาที่ห้องก็เดินเซไปมาจนล้มหลายครั้ง ช่วงเช้ามืดวันนี้นายรุ่งศักดิ์ตื่นมาพยายามเดินออกไปนอกห้อง แต่ก็ยังเดินล้มตลอดเวลา เมื่อออกไปนอกห้องก็ได้ยินเสียงดังโครม จึงลุกออกมาดูพบว่านายรุ่งศักดิ์ล้มใส่หม้อนึ่งที่ตั้งอยู่บนเตาถ่าน จึงจับนายรุ่งศักดิ์ให้นั่ง ซึ่งตอนแรกคิดว่านายรุ่งศักดิ์เมาล้มเลยไม่สนใจ แต่พอมีคนเดินมาดูก็พบว่านายรุ่งศักดิ์ไม่หายใจแล้ว จึงรีบแจ้งกู้ภัยกับตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะนำร่างนายรุ่งศักดิ์ส่งชันสูตรหาเหตุการเสียชีวิตที่นิติเวชต่อไป