ข่าวออนไลน์7HD

สลด! ตำรวจขับกระบะ เสียหลักชนรถพ่วงบรรทุกเสาเข็ม ก่อนอัดเสาไฟ ดับ 1 สาหัส 1

สลด! ตำรวจขับกระบะ เสียหลักชนรถพ่วงบรรทุกเสาเข็ม ก่อนอัดเสาไฟ ดับ 1 สาหัส 1
5 ก.ค. 65 เมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกเสาเข็ม และเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บริเวณถนนตลิ่งชันสุพรรณบุรีมุ่งหน้านพวงศ์ กม. ที่13  หมู่ 3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สีดำ ชนกับเสาไฟฟ้า สภาพด้านหน้าพังยับเยิน พบผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นคนขับ ทราบชื่อคือ ด.ต.อำนาจ อายุ 44 ปี  ชาว จ.ชัยนาท อยู่ในชุดเครื่องแบบตำรวจ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ ด.ต.ทวนธน อายุ 38 ปี ชาว จ.ชัยนาท อยู่ในชุดเครื่องแบบตำรวจเช่นกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว ห่างออกไป 10 เมตร พบรถช่วงบรรทุกเสาเข็ม สภาพ มีรอยชนบริเวณเสาเข็มด้านซ้ายของรถ  

ด้านนายจตุรงค์ อายุ 29 ปี คนขับรถพ่วงบรรทุกเสาเข็ม กล่าวว่า ตนเองนำเสาเข็มเพื่อจะไปส่งที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ขณะกำลังยูเทิร์นรถซึ่งด้านหลังยังไม่พ้น ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรมาชนด้านข้างรถ จึงจอดลงมาดูก็พบว่ามีรถกระบะ ชนเข้าไปที่ด้านซ้ายของรถและรถกระบะเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้า ตนเองจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

ขณะที่ ร.ต.อ.ปรีชา ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพ และสอบปากคำคนขับพ่วงบรรทุกเสาเข็มถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่ง นิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป และจะประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง