ข่าวออนไลน์7HD

“ปู แบล็คเฮด” ทำบุญครบ 100 วัน การเสียชีวิตของ”นุ๊กซี่” แฟนสาว พร้อมโพสต์ความคิดถึงและความรักไม่มีวันเลือนหาย แฟนคลับส่งกำลังใจให้

“ปู แบล็คเฮด” ทำบุญครบ 100 วัน การเสียชีวิตของ”นุ๊กซี่” แฟนสาว พร้อมโพสต์ความคิดถึงและความรักไม่มีวันเลือนหาย  แฟนคลับส่งกำลังใจให้
หลัง “ปู แบล็คเฮด”  นักร้องดัง ได้สูญเสียแฟนสาว”นุ๊กซี่  ด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญ และสร้างความเสียใจให้กับนักร้องหนุ่มอย่างมาก   

ล่าสุด “ปู แบล็กเฮด” ได้โพสต์ภาพงานทำบุญครบรอบ 100 วัน การเสียชีวิตของแฟนสาว  และข้อความลงในไอจีส่วนตัว ว่า “ ครบ100วันแล้วที่เราไม่ได้พบไม่ได้พูดไม่ได้คุยกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความเราจะคิดถึงและส่งความรักให้กันและกันไม่ได้ พี่ยังสัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยและยังได้รับกำลังใจดีๆจากนู๋อยู่เสมอ เรายังมีกันในทุกๆที่ได้เหมือนเดิม และไม่ว่านู๋จะอยู่ที่ไหนก็ตาม อยากให้นู๋รู้ว่า ความคิดถึงและความรักจากพี่จะไม่มีวันเลือนหายไป ขอให้นู๋อยู่ในที่ๆมีแต่ความยินดีและมีสุข ไม่ต้องห่วงทางนี้นะคะ พี่จะเดินหน้าต่อในทุกๆเรื่องที่เราสร้างและคิดมาด้วยกัน… รักนะคะนุ๊ก” ท่ามกลางแฟนคลับ เข้ามาให้ร่วมอนุโมทนาสาธุในงานบุญ และให้กำลังใจจำนวนมากเช่นกัน