ข่าวออนไลน์7HD

ชายป่วยโรครุมเร้า เครียดตกงานจุดไฟเผาตัวเองตาย

ชายป่วยโรครุมเร้า เครียดตกงานจุดไฟเผาตัวเองตาย
(5 ก.ค.65) ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงษ์ รอง สารวัตร(สอบสวน)สภ.หนองใหญ่ ได้รับแจ้งมีเหตุคนจุดไฟเผาตัวเองเสียชีวิต ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลคลองตะเคียน อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง และแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองใหญ่ เมื่อมาถึงพบศพนายพรมมา อายุ 61 ปี ชาวจังหวัดมหาสารคาม สวมเสื้อยืดสีม่วง กางเกงวอมสีดำ โดนไฟไหม้เกรียม ตามศีรษะและลำตัวมีแผลพุพอง


สอบถามนางสาวปลิว อายุ 58 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกับตน ได้เดินทางมาหาพี่ชาย ซึ่งเป็นพี่เขยของผู้เสียชีวิต เพื่อมาพักและหางานทำ เนื่องจาก ที่ทำงานเก่าไม่จ้างต่อเพราะ ผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว ทำงานไม่ค่อยไหว ก่อนหน้านี้ สามีจะบ่นประจำเรื่องเศรษฐกิจไม่ดี ของแพง และยังมาป่วยอีก แต่ก็ไม่คิดว่าจะคิดสั้นฆ่าตัวเองตายแบบนี้


นายบุญจันทร์ อายุ 65 ปี พี่เขยของผู้เสียชีวิต เผยว่า ผู้เสียชีวิต ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อน้ำมันที่ร้านค้ามา 1 ขวด ตนเองคิดว่าซื้อมาเติมรถจักรยานยนต์ ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิต ได้ยกมือไหว้ ขออโหสิกรรม จากนั้นเอาผ้ามาพันตัว พันศีรษะแล้วจุดไฟเผาตัวเองทันที ตนเองพยายามจะเข้าไปช่วยแต่ไฟแรงมาก จนตนเองได้รับบาดเจ็บเช่นกัน หลังจากนั้นผู้เสียชีวิตได้ล้มลงไปกับพื้นและแน่นิ่งไป


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้เกี่ยวข้องพร้อมส่งศพไปชันสูตรเพื่อรับทราบสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะให้ญาติมารับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป