ข่าวออนไลน์7HD

ชวนลูก-หลาน ตั้งวงเสพยาบ้า หลอนเผาบ้านตัวเอง ยังอยู่ในอาการเมาจนไม่รู้ว่าใครเผา

ชวนลูก-หลาน ตั้งวงเสพยาบ้า หลอนเผาบ้านตัวเอง ยังอยู่ในอาการเมาจนไม่รู้ว่าใครเผา
เมาจนหลอน หวิดย่างสด วานนี้ (5 ก.ค. 65)  เวลาประมาณ 15.20 น. นายสุระชัย คุ้มสุข ปลัดอำเภอนายูง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บ้านพักในพื้นที่หมู่ 3 ต.โนนทอง อ.นายูง จ.อุดรธานี จึงประสานรถดับเพลิงเข้าควบคุมเพลิง โดยที่เกิดเหตุพบบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ เพลิงลุกไหม้อยู่ชั้นบนของบ้าน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ในการควบคุมเพลิง

ส่วนหญิงเจ้าของบ้าน อายุ 46 ปี ที่นั่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ อยู่ในอาการคล้ายคนเมา พูดจาวกวน โดยระบุว่า นั่งเสพยาบ้าอยู่บนบ้านกับลูกสาวและหลานสาว แต่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเผาบ้าน

ขณะที่สามีของเจ้าของบ้าน ให้ข้อมูลว่า ปกติภรรยาจะอยู่บ้านเพียงลำพัง ขณะเกิดเหตุภรรยาอยู่ในบ้านกับลูกสาวและหลานสาว อายุ 18 ปี ทั้ง 2 คน เท่าที่ได้สอบถามจากชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าเห็นควันพวยพุ่งออกมาจากชั้นสองของบ้านก่อนที่ลูกสาวและหลานสาว จะวิ่งออกมาและขับรถจักรยานยนต์หนีไปจากที่เกิดเหตุ จากนั้นชาวบ้านได้ไปร้องเรียกให้ภรรยาออกมาจากตัวบ้าน

“ภรรยา ลูกสาว และหลานสาว ติดยาบ้างอมแงม วันๆ ไม่ทำอะไร ผมทนรับพฤติกรรมไม่ไหว จึงได้แยกออกมาอยู่บ้านอีกหลัง และตนมั่นใจว่าทั้ง 3 คน น่าจะเสพยาจนเพี้ยนก่อนก่อเหตุเผาบ้าน โดยตนยินดีให้เจ้าหน้าที่สืบสวนหาข้อเท็จจริงและให้ดำเนินการตามกฎหมายได้เลย”

เบื้องต้น ตำรวจจะตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมกับสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจน ส่วนประเด็นเสพยาจนหลอนและเผาบ้านนั้น ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยไปตรวจหาสารเสพติด และจะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป