ข่าวออนไลน์7HD

เหล้าเป็นเหตุ! ลูกเมาคว้าไม้ไล่ตีพ่อหัวแตก พ่อสุดทนคว้ามีดฟันลูกเสียชีวิตคาที่

เหล้าเป็นเหตุ! ลูกเมาคว้าไม้ไล่ตีพ่อหัวแตก พ่อสุดทนคว้ามีดฟันลูกเสียชีวิตคาที่
กลางดึกวานนี้ (5 ก.ค.65) พนักงานสอบสวน สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี แจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ พร้อมด้วยแพทย์ รพ.เจ้าคุณไพบูลย์พนมทวน ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุ

บริเวณที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ปลูกอยู่กลางไร่อ้อย พบร่างผู้เสียชีวิตเพศชาย มีบาดแผลถูกฟันที่ลำคอ แขนซ้าย ข้อมือซ้าย และใต้ราวนม นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บเป็นชายสูงวัย ศรีษะมีแผลแตกขนาดใหญ่ และข้อมือขวาหัก

โดยผู้บาดเจ็บ อายุ 66 ปี อาชีพรับจ้างดูแลไร่อ้อย รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือใช้มีดฟันลูกชายอายุ 44 ปี เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุเขากับลูกชายนั่งดื่มเหล้าขาวด้วยกัน และเริ่มมีปากเสียงกัน จากนั้นลูกชายได้ไปหยิบท่อนฟืนมาไล่ตีจนได้รับบาดเจ็บ แม้จะพยายามวิ่งหนี แต่ลูกชายยังตามมาไล่ตีจนตนล้มลง จึงคว้ามีดที่อยู่บนพื้นฟันใส่ลูกชายหลายครั้ง รู้ตัวอีกทีก็เห็นลูกชายนอนจมกองเลือดอยู่ เมื่อเข้าไปดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบไปบอกให้ภรรยาโทรศัพท์แจ้งผู้ใหญ่บ้าน และตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านภรรยาของผู้ก่อเหตุ ให้ข้อมูลว่า ตามปกติพ่อลูกมักนั่งดื่มเหล้าด้วยกัน และมีปากเสียงกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงทั้ง 2 คน ทะเลาะกัน เมื่อออกมาดูก็พบว่าสามีได้รับบาดเจ็บ ส่วนลูกชายเสียชีวิต

ภายหลังเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บ ตำรวจควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำ พร้อมตรวจสอบหลักฐานว่าเป็นการป้องกันตัวเกินกว่าเหตุหรือไม่

ข่าวอื่นในหมวด