สนามข่าว 7 สี

ล่าตัวแก๊งรุมสกรัมชายอายุ 31 ปี เย็บเกือบร้อยเข็ม จ.สมุทรปราการ

สนามข่าว 7 สี - ข่าวนี้ต้องถามว่า ไปโกรธอะไรกันมาขนาดนั้น ถึงขั้นโทรเรียกพวกเกือบ 50 คน มารุมทำร้าย ชายอายุ 31 ปี บาดเจ็บสาหัส ต้องเย็บเกือบ 100 เข็ม ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย 

นี่เป็นภาพกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ บันทึกภาพรถยนต์เข้ามาในหมู่บ้านเอื้ออาทร โดยมีรถกระบะตู้ทึบและรถจักรยานยนต์หลายคันขับตามหลังมา ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะลงมาเปิดประตูผู้โดยสารฝั่งด้านหลังทั้ง 2 ฝั่ง และลงมือทำร้าย ลากหญิงผู้เสียหายลงมาจากรถ ใช้เท้ากระทืบศีรษะ จับหัวโขกพื้นหลายที ส่วนผู้ชายที่บาดเจ็บนั่งอยู่ที่เบาะหลังด้านซ้ายก็ถูกทำร้ายในรถเช่นกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะลากลงมาจากรถแล้วกระทืบซ้ำจนพอใจ ก่อนขับรถหลบหนี เหตุเกิดขึ้นช่วง 02.00 น. วันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา
 
ผู้บาดเจ็บ คือ ชายอายุ 31 ปี เล่าว่า หลังเกิดเหตุถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ต้องเย็บบาดแผลที่หน้าและศีรษะไป 96 เข็ม ขณะนี้ต้องพักดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนคืนวันเกิดเหตุตนเองไปที่ร้านเหล้า ย่านบางปู กับเพื่อน 3 คน เมื่อไปถึงร้านปรากฏว่าโต๊ะเต็ม แต่ตนเองไปเจอเพื่อนผู้หญิงที่นั่งอยู่ก่อนแล้ว จึงขอนั่งด้วย จากนั้นก็มีผู้หญิง 2 คน ที่รู้จักกับเพื่อนผู้หญิงของตนมานั่งด้วย จึงคาดว่าเรื่องน่าจะมาจากตรงนี้ เพราะผู้หญิง 2 คน ที่มาทีหลังน่าจะเป็นแฟนของกลุ่มผู้ก่อเหตุ ที่อาจไม่พอใจที่หญิงทั้ง 2 คน มานั่งกับตน ซึ่งก่อนเกิดเรื่องตนเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วกำลังยืนคุยกับเพื่อนผู้หญิง (เป็นเจ้าของรถยนต์ที่พาขับหนี) แต่จู่ ๆ กลับมีผู้ชายเดินมาตบหน้า ตอนนั้นงงมาก จึงถามชายที่ก่อเหตุว่า "มาตบผมทำไม" ผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้พูดอะไรแล้วก็เดินหนี จากนั้นก็เห็นผู้ก่อเหตุโทรศัพท์ตามพรรคพวกมา จากนั้นตนก็เดินไปที่โต๊ะบอกกับเพื่อนว่าโดนตบ ก่อนจะรีบพากันออกจากร้านเหล้า แต่จังหวะที่กำลังพากันวิ่งขึ้นรถ ฝั่งผู้ก่อเหตุมารวมกันที่หน้าร้านประมาณ 40-50 คน มีทั้งมีดและไม้เบสบอล เพื่อนของตนจึงรีบพาขับรถหนี แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ยอมไล่ตามทุบรถ จนต้องขับรถหนีไปที่หมู่บ้านเอื้ออาทร หวังว่าจะมีใครช่วย แต่พอรถจอดเท่านั้น กลุ่มตนเองยังไม่ทันตั้งตัว ก็ถูกรุมทำร้ายในรถแถมยังลากลงมาทำร้ายนอกรถอีก ส่วนผู้หญิงที่ถูกลากลงมาทำร้าย ตนก็ไม่รู้ว่าเขามีเรื่องอะไรกัน แต่ตนยืนยันว่าไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน หลังเกิดเรื่องเพื่อนผู้หญิงได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางปู

ผู้สื่อข่าวของเราโทรศัพท์ไปสอบถามความคืบหน้าคดีนี้กับ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปู ระบุว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บ แต่เบื้องต้นทราบตัวผู้ที่ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมตัว ส่วนที่มีการนำเสนอว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าถิ่น เพราะถึงขั้นปิดหมู่บ้านทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บนั้น ยืนยัน ไม่เป็นความจริง เพราะกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเกือบทั้งหมดอายุประมาณ 20 ปี เท่านั้น ที่สำคัญกลุ่มดังกล่าวเข้าไปนั่งในร้านอาหารเพียงแป๊บเดียว ก่อนจะโทรศัพท์เรียกพรรคพวกมาก่อเหตุ และแม้ว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุจะมากันหลายคน แต่มีคนลงมือก่อเหตุจริง ๆ เพียงไม่กี่คนเท่านั้น เชื่อได้ตัวทั้งหมดในเร็ววันนี้

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ข่าวสารเมืองปราการ v2