ข่าวออนไลน์7HD

คอมมานโดบุกจับ พ่อนิกกี้- เม้าส์ ดาราดัง ในคดีพยายามฆ่า

คอมมานโดบุกจับ พ่อนิกกี้- เม้าส์ ดาราดัง ในคดีพยายามฆ่า
(7 ก.ค.65) เมื่อเวลา 06.00 น. พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง  ผบก.ปพ. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำกำลังชุดปฏิบัติติการพิเศษคอมมานโด ปิดล้อมตรวจค้น 17 จุด  ในจังหวัด 12 จังหวัด ประกอบด้วย
เชียงราย, แม่ฮ่องสอน, นนทบุรี, กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ ,กาญจนบุรี,ฉะเชิงเทรา,จันทบุรี,นครศรีธรรมราช,ขอนแก่น,นครพนมและ กาพสินธุ์ ตามยุทธการคอมมานโดปราบคนพาล


โดยจุดที่เข้าปราบปราม ในจ.นนทบุรี พบว่าผู้ต้องหา เป็นพ่อของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง นิกกี้ณฉัตร จันทพันธ์ และณัฐชา จันทพันธ์ หรือเม้าส์ บีโอวาย ตำรวจได้เข้าปิดล้อมบ้าน บริเวณ ถนนเลี่ยงเมืองสนามบินน้ำ 15 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี  สามารถจับกุม นายวรเชษฐ จันทพันธ์ ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ พยายามฆ่า , พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุก โดยไม่ทราบสาเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถเกิดความเสียหายเหตุในพื้นที่จ.นนทบุรี


สำหรับปฏิบัติติการดังกล่าว ทางพล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ทางกองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ หรือบก.ปพ.ทำข้อมูลสืบสวนผู้ต้องหาที่มีพฤติกรรมก่อคดีฆ่าผู้อื่นอย่างอุกอาจ คดีอาวุธปืน ตลอดจนคดียาเสพติด ที่เป็นภัยต่อสังคมที่ยังคงหลบหนีการจับกุม โดยมีเป้าหมายเป็นผู้ต้องหา 16 ราย ก่อนจะเปิดปฏิบัติการจับกุมดังกล่าว

ข่าวอื่นในหมวด