ข่าวออนไลน์7HD

“พิมรี่พาย” หัวเสีย โดนถล่มไม่เว้นวัน ประกาศเลิกขาย”พริกทอด”โลกอนาคต จ่อเอาผิดบริษัทผู้ผลิตซอง ฐานสะเพร่า!

“พิมรี่พาย” หัวเสีย โดนถล่มไม่เว้นวัน ประกาศเลิกขาย”พริกทอด”โลกอนาคต  จ่อเอาผิดบริษัทผู้ผลิตซอง ฐานสะเพร่า!
กรณีหนุ่มกินพริกทอด จากกล่องสุ่มพิมรี่พาย แล้วท้องเสีย แถมต้องตกใจเมื่อมาดูข้างซองพริกทอด พบ วันที่ผลิต 2023.05.05 และควรบริโภคก่อน 2023.05.04  บริโภคก่อนวันผลิตไม่พอ ปีนี้ 2022 พึ่งจะครึ่งปี แต่นี้ผลิตปี 2023 งง มากกกกก !!! พอกัน "พิมรี่พาย"  ครั้งนี้ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย #พิมรี่พายขายทุกอย่าง" จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่น

ล่าสุด"พิมรี่พาย" ได้ไลฟ์ชี้แจงเรื่องนี้ ว่า คนชื่อพิมรี่พาย มีความรับผิดชอบมากพอ รับผิด แล้วแก้ไข ขอบคุณทุกคนที่ติชม ทั้งชม ทั้งด่า กรณีข่าวพริกทอด รสเม็ดมะม่วงต้มยำ ที่เป็นกระแส  เรื่องวันเดือนปีที่ผลิตและบริโภค  ทีมงานไม่ได้นิ่งนอนใจ หาสาเหตุ  ปกติพริกทอดมีรสชาติเดียว  เลยคิดสูตรว่าควรมีรสอื่นๆ เพื่อให้ไม่จำเจ ผลตอบรับดีมาก จนผลิตเองไม่ได้ พิมรี่พายเป็นเจ้าของแบรนด์มีหน้าที่ขาย ส่วนการผลิตมีโรงงานผลิต โรงงานบรรจุ ความต้องการลูกค้าทั้งต่างประเทศและในประเทศ กว่า 4 หมื่นซอง 

ยอมรับก่อนหน้านี้  พิมรี่พาย ได้สั่งยุติการผลิตพริกทอดไปแล้วครั้งหนึ่ง  แล้วสั่งตีซองใหม่ ผลิตใหม่หมด เนื่องจากมีคนบอกเหม็นหืน พอวันนี้มามีปัญหาวันหมดอายุอีก  ซึ่งทางบริษัทผู้ผลิตได้ส่งหนังสือชี้แจงมาแล้ว  และได้ยอมรับว่าใส่ปีที่ผลิตผิด ผิดพลาดไปประมาณ 300 ซอง ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอรับผิดชอบด้วยการยกเลิกขายพริกทอดรสเม็ดมะม่วงต้มยำ   และจะดำเนินการทางกฎหมายกับบริษัทผู้ผลิตซองต่อไป