ข่าวออนไลน์7HD

“ก้อย อรัชพร” โพสต์รูปเป็นนัยยืนเคียงข้าง “นิกกี้ ณฉัตร” และต่างฝ่ายส่งกำลังใจให้กัน หลังคอมมานโด บุกรวบพ่อ “นิกกี้”

“ก้อย อรัชพร” โพสต์รูปเป็นนัยยืนเคียงข้าง “นิกกี้ ณฉัตร”  และต่างฝ่ายส่งกำลังใจให้กัน หลังคอมมานโด บุกรวบพ่อ “นิกกี้”
(7 ก.ค.65 ) กรณี  พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง  ผบก.ปพ. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำกำลังชุดปฏิบัติติการพิเศษคอมมานโด ปิดล้อมตรวจค้น 17 จุด  ในจังหวัด 12 จังหวัด ประกอบด้วยเชียงราย, แม่ฮ่องสอน, นนทบุรี, กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ ,กาญจนบุรี,ฉะเชิงเทรา,จันทบุรี,นครศรีธรรมราช,ขอนแก่น,นครพนมและ กาพสินธุ์ ตามยุทธการคอมมานโดปราบคนพาล


โดยจุดที่เข้าปราบปราม ในจ.นนทบุรี พบว่าผู้ต้องหา เป็นพ่อของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และณัฐชา จันทพันธ์ หรือเม้าส์ บีโอวาย ตำรวจได้เข้าปิดล้อมบ้าน บริเวณ ถนนเลี่ยงเมืองสนามบินน้ำ 15 ต.บางกระสอ อ.เมือง นนทบุรี  สามารถจับกุม นายวรเชษฐ จันทพันธ์ ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ พยายามฆ่า , พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุก โดยไม่ทราบสาเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถเกิดความเสียหายเหตุในพื้นที่จ.นนทบุรี

สำหรับปฏิบัติการดังกล่าว ทางพล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ทางกองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ หรือบก.ปพ.ทำข้อมูลสืบสวนผู้ต้องหาที่มีพฤติกรรมก่อคดีฆ่าผู้อื่นอย่างอุกอาจ คดีอาวุธปืน ตลอดจนคดียาเสพติด ที่เป็นภัยต่อสังคมที่ยังคงหลบหนีการจับกุม โดยมีเป้าหมายเป็นผู้ต้องหา 16 ราย ก่อนจะเปิดปฏิบัติการจับกุมดังกล่าว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดหวานใจ อย่าง “ก้อย อรัชพร” ได้โพสต์ไอจี  ลงรูปคู่ขณะเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศกับ”นิกกี้ ณ ฉัตร” เหมือนจะ สื่อความหมายยืนเคียงข้างกัน  พร้อมอิโมจิ” สตรอง” ก่อนที่ต่อมา “นิกกี้” ได้ส่งรูปอิโมจิหัวใจ กลับมา โดยมีแฟนคลับ เข้ามาส่งกำลังใจให้สู้ๆจำนวนมาก ส่วนเรื่องของพ่อที่โดนคดีนั้น ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมใดๆจาก”นิกกี้” ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป