ข่าวออนไลน์7HD

ร้องตรวจสอบคลิปฉาว หนุ่มสาวเล่นสยิว มีเซ็กซ์โจ่งครึ่มกลางสะพานป่าชายเลนเกาะช้าง

ร้องตรวจสอบคลิปฉาว หนุ่มสาวเล่นสยิว มีเซ็กซ์โจ่งครึ่มกลางสะพานป่าชายเลนเกาะช้าง
วันนี้ (11 ก.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคลิปฉาวถูกเผยแพร่อยู่ใน Onlyfans โดยมีผู้ใช้คนหนึ่งโพสต์คลิปขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันบนสะพานกลางป่าชายเลน บ้านสลักคอก ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด และคลิปดังกล่าวก็ถูกนำไปโพสต์ในทวิตเตอร์แพลตฟอร์มที่เป็นสาธารณะ ซึ่งมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างมาก

สำหรับหมู่บ้านสลักคอก อยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะช้าง จ.ตราด เป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในช่องแคบภายในเวิ้งขนาดใหญ่ ลักษณะคล้ายคอกสัตว์ ล้อมรอบด้วยแนวป่าชายเลน ซึ่งเป็นที่ทำกิน แหล่งประมงพื้นบ้าน รวมถึงเป็นที่อนุบาลพันธุ์สัตว์น้ำต่างๆ มีช่องทางออกสู่ท้องทะเลทางเดียว โดยเป็นช่องแคบขนาดเล็กเกือบจะชนกัน ที่บริเวณปากอ่าวมีเกาะสลักและเกาะลิ่ม สถานที่แห่งนี้จึงถูกเรียกรวมๆว่า อ่าวสลักคอก

นักท่องเที่ยวเมื่อมาเยือนหมู่บ้านสลักคอก จะได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวประมงพื้นบ้านที่ยังคงความเป็นอยู่ดั้งเดิมเอาไว้ สามารถพายเรือคายัคท่องป่าชายเลนได้ด้วยตัวเอง ไปตามลำคลองธรรมชาติที่มีสายน้ำสีเขียวสด ระหว่างทางจะได้พบกับพืชพรรณไม้เฉพาะถิ่นต่างๆ ของป่าชายเลน สำหรับสะพานป่าชายเลนสลักคอก เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน ที่กำลังรอการปรับปรุง เนื่องจากมีความรกร้าง แต่การกระทำของหนุ่มสาว ที่ทำคอนเทนต์ลงโลกออนไลน์จึงสร้างความไม่เหมาะสม ชาวบ้านในพื้นที่เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข หรือเอาผิดกับบุคคลในคลิปดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง