ข่าวออนไลน์7HD

สาวโวยแจ้งความคดีไม่คืบ โชเฟอร์แท็กซี่หัวร้อนตบตี หลังทวงเงินทอนค่าโดยสาร 1 บาท เหตุขอลงกลางทาง เพราะขับช้าจนเกินไป และยังจอดให้ลงกลางสะพานข้ามแยก

สาวโวยแจ้งความคดีไม่คืบ โชเฟอร์แท็กซี่หัวร้อนตบตี หลังทวงเงินทอนค่าโดยสาร 1 บาท เหตุขอลงกลางทาง เพราะขับช้าจนเกินไป และยังจอดให้ลงกลางสะพานข้ามแยก
จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3” ลงคลิปวิดีโอเหตุการณ์คนขับรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน หฬ 9837 กรุงเทพมหานคร กำลังปรี่เข้าไปทำร้ายคนถ่ายคลิปแล้วคลิปก็ตัดไป

ล่าสุดวันนี้ (11 ก.ค. 65) น.ส.วิยะดา (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นคนที่ถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เปิดเผยว่า นั่งรถแท็กซี่มาจากเทพารักษ์ คนขับรถแท็กซี่ใช้ความเร็วเพียง 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คนขับรถมีอาการเบลอๆ ขับรถเหม่อลอย ตนเองจึงบอกคนขับรถแท็กซี่ไปว่า ช่วยขับรถเร็วกว่านี้ได้ไหมคะ แต่คนขับรถกลับตอบมาว่า ขับไวเดี๋ยวก็ไปชนคนอื่น อยากให้ไปชนคนอื่นหรือไง ตนเองเลยตอบกลับไปว่า มันไม่ถึงขนาดนั้นหรอก แค่ให้เร่งความเร็นนิดนึง คนขับก็เถียงมาไม่หยุด ตนเองก็เลยบอกคนขับว่า พี่จอดตรงนี้ให้หนูหน่อย หนูจะลง แต่คนขับรถกลับไปจอดให้ลงบนสะพานข้ามแยก ตนจึงบอกไปว่า พี่ลงสะพานไปก่อนได้ไหมค่อยจอดให้ลง

จากนั้นคนขับรถแท็กซี่ก็ขับมาจอดด้านล่างสะพาน ตนเองก็จ่ายเงินค่าแท็กซี่ไป 69 บาท คนขับรถแท็กซี่ต้องทอนเงิน 1 บาท แต่พอตนเองทวงเงินทอนไป คนขับบอกว่า กูไม่ให้ แล้วพอตนเองจะลงจากรถ แต่รถ ล็อก เปิดประตูจากข้างในรถไม่ได้ ตนเองจึงเปิดกระจกแล้วเอื้อมมือไปเปิดประตูรถจากข้างนอก พอตนเองออกมาจากรถได้ก็ปิดประตู ต่อมาคนขับรถก็ลงมาจากรถ ลงมาต่อยตนเองหลายครั้ง ตนแจ้งความไว้แล้ว ที่ สน.บางนา แต่คดีไม่คืบ น้องตนจึงเอาคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดมาลงโซเชียล เพื่อให้ช่วยตามหาคนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด