ข่าวออนไลน์7HD

ปิดชั่วคราวสะพานถ่ายคลิปสยิว มีเซ็กซ์โจ่งครึ่มริมป่าชายเลนเกาะช้าง แพร่ใน Onlyfans ตร.เรียกสอบแล้ว จ่อแจ้ง 3 ข้อหา

ปิดชั่วคราวสะพานถ่ายคลิปสยิว มีเซ็กซ์โจ่งครึ่มริมป่าชายเลนเกาะช้าง แพร่ใน Onlyfans ตร.เรียกสอบแล้ว จ่อแจ้ง 3 ข้อหา
จากกรณีคู่รักชาย-หญิง นักท่องเที่ยวถ่ายคลิปวีดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ่งครึ่ม ที่สะพานป่าชายเลนบ้านสลักคอก ม.4 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด และเผยแพร่ลงใน Onlyfans ก่อนจะถูกนำไปโพสต์ในทวิตเตอร์ กระทั่งมีชาวเน็ตแชร์เรื่องราวดังกล่าว จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ล่าสุดวันนี้ (13 ก.ค. 65) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สะพานป่าชายเลนบ้านสลักคอก จุดที่คู่รักถ่ายคลิปสยิวตามที่ปรากฏเป็นข่าว โดยจากการสำรวจพบว่าสะพานดังกล่าวค่อนข้างชำรุดทรุดโทรม ศาลาตามทางเดินได้รับความเสียหาย หลังคากระเบื้องแตกเต็มพื้น เศษใบไม้ กิ่งไม้เต็มทางเดิน และมีวัชพืชขึ้นรกรุงรัง ขณะนี้ทางเทศบาลตำบลเกาะช้างใต้ ได้สั่งปิดสะพานเป็นการชั่วคราวแล้ว

นายจักรกฤษณ์ สลักเพชร นายกเทศมนตรีตำบลเกาะช้างใต้ เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวได้ประสานศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลนที่ 4 (น้ำเชี่ยว) ในฐานะเจ้าของสถานที่ให้ทำการปิดสะพานชั่วคราว เพื่อรอการซ่อมแซมในปีงบประมาณต่อไป เดิมสะพานป่าชายเลนบ้านสลักคอกถูกสร้างขึ้นโดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เพื่อเป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เมื่อประมาณปี 2550 ในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมบ้างในช่วงฤดูแล้ง สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นพฤติกรรมที่ป้องกันยาก เนื่องจากเป็นจิตสำนึกของแต่ละคน แต่อาจจะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการสะพานดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.วัลลภ กังธาราทิพย์ ผกก.สภ.เกาะช้าง กล่าวว่า หลังจากที่เป็นข่าวทาง พล.ต.ต.ปกรณ์ มณีปกรณ์ ผบก.ภ.จว.ตราด ได้มีคำสั่งเร่งด่วน ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่สืบสวนสอบสวน เพื่อหาตัวคนที่อยู่ในคลิป หลังจากสืบทราบจึงติดต่อไปสอบถาม โดยเป็นหญิงสาว อายุ 27 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ ซึ่งทางผู้ก่อเหตุได้ยอมรับว่าทำจริง และสถานที่เป็นเกาะช้างจริง ก่อนจะเชิญมาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.เกาะช้าง และจะแจ้งเอาผิด 3 ข้อหา ประกอบด้วย 1.อนาจารในที่สาธารณะ 2.นำภาพหรือคลิปของตนเองในลักษณะลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันต่างๆ หรือเว็บไซต์อื่นที่มีลักษณะเดียวกัน และ 3.นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ขณะที่ นายสราวุฒิ กิจจานนท์ อายุ 41 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ บอกว่า สะพานป่าชายเลนบ้านสลักคอก เป็นสะพานที่ชาวบ้านในพื้นที่ใช้ออกกำลังกาย ให้นักเรียนไว้ใช้ทัศนศึกษา ส่วนวันที่เกิดเหตุตนจำได้ว่ามีหญิงสาวมากับชายหนุ่มอีก 3 คน ตนจำหน้าได้ว่าคนในคลิปคือคนเดียวกับที่ตนเจอเมื่อเดือน เม.ย. 65 ที่ผ่านมา ส่วนคลิปที่เป็นข่าวทำให้ภาพลักษณ์ของเกาะช้างใต้เสียหายอย่างมาก ชาวบ้านในพื้นที่มีความไม่พอใจในตัวนักท่องเที่ยวที่ทำพฤติกรรมดังกล่าว และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้โดยเร็วที่สุด