ข่าวออนไลน์7HD

ขอโทษก็ไม่หายโกรธ อ้างคนตายชอบขโมยเงิน คดีตีหัว แทงคอซ้ำ เหตุอุกอาจในศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง

ขอโทษก็ไม่หายโกรธ อ้างคนตายชอบขโมยเงิน คดีตีหัว แทงคอซ้ำ เหตุอุกอาจในศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง
คดีสะเทือนขวัญ ฆ่ากันตาย ภายในศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยนายสุชาตานนท์ อายุ 41 ปี ได้ใช้ขวดแก้วตีหัวนายณัฐวุฒิ อายุ 21 ปี ก่อนจะใช้ขวดใบเดิมที่แตกเป็นปากฉลาม แทงคอซ้ำ จนนายณัฐวุฒิเสียชีวิตคาที่  มิหนำซ้ำคนร้ายยังกระทืบร่างคนตายอย่างบ้าคลั่ง จนไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม โดยตัวผู้ก่อเหตุกลับไปนอนกระดิกเท้ารออย่างใจเย็น จนตำรวจต้องนำกำลังบุกเข้าจับกุม

ขณะที่พยานเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกัน เพราะผู้เสียชีวิตไปขโมยเงินของผู้ก่อเหตุ เมื่อถูกจับได้ ผู้ตายพยายามก้มกราบขอโทษ แต่ก็ไม่ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น และถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม

ล่าสุด วันนี้ (17ก.ค.65 ) ร.ต.ท.วงศธร มรรคนันท์ รองสารวัตรสอบสวน เปิดเผยว่า ได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 2 ปาก ส่วนตัวผู้ต้องหา ซึ่งเป็นบุคคลในความดูแลของ ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.ชลบุรี ถูกจับกุมตัวได้หลังก่อเหตุ เบื้องต้นถูกต้องข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขัง สภ.บางละมุง เบื้องต้นรับสารภาพโดยอ้างว่า โกรธแค้นคนตาย ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้อง ที่อยู่ในความดูแลของศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งด้วยกัน “ชอบแอบขโมยเงินเป็นประจำ“