ทะเลาะในวงเหล้า หนุ่มผู้อาศัยคว้ามีดแทงเจ้าบ้านไส้ไหล

ทะเลาะในวงเหล้า หนุ่มผู้อาศัยคว้ามีดแทงเจ้าบ้านไส้ไหล

View icon 718
วันที่ 18 ก.ค. 2565
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (18 ก.ค. 65) ร.ต.อ.ศรสุพรรณ อดทนศรีอนันต์ พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง พร้อมด้วยอาสากู้ภัย รถโรงพยาบาล ร่วมตรวจสอบเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงสาหัส โดยเหตุเกิดภายในบ้าน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ณ ที่เกิดเหตุบริเวณลานหน้าบ้าน พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นายทรงกลด อายุ 42 ปี สภาพถูกของมีคมแทงเข้าที่ช่องท้องด้านซ้าย เป็นแผลยาวและลึก จนไส้ทะลักออกมาด้านนอก เลือดไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเร่งนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายอำนาจ อายุ 22 ปี ยังคงอยู่ภายในตัวบ้านกับแม่เลี้ยง อาการไม่มีเศร้าสลดตะโกนท้าทายด่าทอ กับญาติคนเจ็บที่เฝ้าดูอยู่บริเวณหน้าบ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าห้ามปรามทั้ง 2 ฝ่าย และเข้าควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ เพื่อป้องกันเหตุชุลมุนที่อาจจะเกิดขึ้น ส่วนของกลางเป็นมีดทำครัวขนาดใหญ่มีคราบเลือด ซึ่งตกอยู่ในบริเวณบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม น.ส.ชนิสรา อายุ 32 ปี น้องสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ เผยว่า ผู้ก่อเหตุและแม่เลี้ยง เป็นเครือญาติฝ่ายภรรยาของคนเจ็บ ซึ่งมาขออาศัยอยู่ที่บ้านของคนเจ็บ ได้เพียงไม่ถึง 1 สัปดาห์ โดยพฤติกรรมแม่ลูกคู่นี้จะตั้งวงกินดื่มกันเป็นประจำ มีเรื่องทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งบรรดาญาติของคนเจ็บเองต่างไม่สบายใจที่มีคนนอกเข้ามาอาศัยอยู่ด้วย จนกระทั่งวันนี้ลูกของคนเจ็บ ได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านว่าพ่อถูกแทง ส่วนสาเหตุนั้น ทราบเพียงว่า มีการกินดื่มด้วยกันก่อนเกิดเหตุ แต่ต้นสายปลายเหตุเป็นอย่างไรนั้นไม่ทราบได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ผู้ก่อเหตุไม่มีท่าทีจะสลด หรือเกรงกลัวต่อความผิดแต่อย่างใด ขณะถูกเจ้าหน้าที่คุมตัว ยังคงท้าทายด่าทอญาติผู้ได้รับบาดเจ็บตลอดเวลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง