ข่าวออนไลน์7HD

หญิงวัย 49 ปี ขับกระบะไปหาหมออนามัย ขากลับไม่ถึงบ้าน คาดวูบขณะขับรถ เสียหลักพุ่งชนต้นมะม่วง เสียชีวิตคาที่

หญิงวัย 49 ปี ขับกระบะไปหาหมออนามัย ขากลับไม่ถึงบ้าน คาดวูบขณะขับรถ เสียหลักพุ่งชนต้นมะม่วง เสียชีวิตคาที่
วันนี้ (20 ก.ค. 65) เวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุริยนต์ มาปัน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ลำปาว ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนในหมู่บ้านเส้นทางบ้านเหล่าหลวงไปบ้านนาขาม ต.ตำบลภูดิน อ.เมืองกาฬสินธุ์ จ.กาฬสินธุ์ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ สีเทา หมายเลขทะเบียน 1 ฒร 8170 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ชนติดอยู่กับต้นมะม่วงขนาดใหญ่ ภายในรถพบศพ วิลัยวัน หารโสภา อายุ 49 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีขาว สภาพนอนหงายอยู่กับเบาะคนขับ

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต บอกว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้า ผู้เสียชีวิตได้ออกจากบ้านเพื่อที่จะไปพบคุณหมออนามัย ต.ภูดิน เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวอยู่หลายอย่าง คาดว่าก่อนเกิดเหตุน่าจะเป็นช่วงเดินทางกลับบ้าน แล้วเกิดอาการวูบ เพราะผู้เสียชีวิตเป็นคนที่ติดนิสัยนอนดึกตื่นเช้า น่าจะเป็นสาเหตุในการเกิดเหตุในครั้งนี้ก็เป็นได้

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป