ข่าวออนไลน์7HD

เศร้า! คุณตาวัย 76 ปี จอดรถ จยย.พ่วงข้างเสียกลางถนน ถูกรถกระบะชนอย่างจัง ร่างกระเด็นหลายเมตร เสียชีวิตทันที

เศร้า! คุณตาวัย 76 ปี จอดรถ จยย.พ่วงข้างเสียกลางถนน ถูกรถกระบะชนอย่างจัง ร่างกระเด็นหลายเมตร เสียชีวิตทันที
วันนี้ (24 ก.ค. 65) เวลา 07.00 น. ร.ต.อ.วรรวรธน์ วิชัยดิษฐ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.พรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนสายพรหมคีรี-นบพิตำ ช่วงบ้านในเขียว ตำบลทอนหงส์ อำเภอพรหมคีรี มีผู้เสียชีวิต

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ พบรถยนต์กระบะตอนครึ่งสภาพด้านหน้าพังยับเยินจอดอยู่ข้างทาง

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง สภาพพังยับเยินกระเด็นไปตกอยู่ในป่าข้างทาง ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายนิกร อายุ 76 ปี สภาพศพขาขาด ร่างกายบอบช้ำอย่างรุนแรง มีแผลหลายจุด

เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลก่อนเกิดเหตุได้ความว่า นายนิกร กำลังขับขี่รถจักรยนานยนต์พ่วงข้างคันที่เกิดเหตุออกจากบ้านมุ่งหน้าไปยังสวนยางพารา โดยบอกที่บ้านว่าจะไปเก็บยางก้นถ้วยที่กรีดสะสมไว้เพื่อที่จะนำไปขาย

ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุนั้นมีข้อมูลจากผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่ารถจักรยานยนต์พ่วงข้างอาจเกิดเหตุเครื่องยนต์ดับกะทันหันขณะนั้นมีรถยนต์ขาเข้าตัวเมืองพรหมคีรีอีกคันที่หลบได้ทัน แต่อีกคันที่เกิดเหตุหักหลบไม่ทันพุ่งเข้าชนจักรยานยนต์พ่วงข้างจากจุดปะทะกระเด็นไปหลายเมตรส่งผลให้นายนิกรเสียชีวิตทันที

ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ด้วยความตกใจและแจ้งว่าไม่สามารถหลบได้ทันเนื่องจากเห็นเหตุการณ์กระชั้นชิดมาก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการไปตามขั้นตอนของคดีจราจร และให้คู่กรณีดำเนินการเรื่องสินไหมจากประกันภัยต่อไปแล้ว