ข่าวออนไลน์7HD

วัยรุ่นสร้างภาพอาสาเปิดโรงแรมพาสาวหลบฝน สุดท้ายลวนลามรุมทำร้าย

วัยรุ่นสร้างภาพอาสาเปิดโรงแรมพาสาวหลบฝน สุดท้ายลวนลามรุมทำร้าย
(26 ก.ค.65) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เล่าเหตุการณ์ ว่า น้องชายทะเลาะกับแฟนสาว หลังจาก ผู้หญิงที่เป็นแฟน ได้หนีออกจากบ้าน แต่ระหว่างทางฝนตกหนักไปต่อไม่ได้ ทำให้วัยรุ่นที่ขี่รถจยย.ผ่านมา อาสาพาไปเปิดโรงแรมหลบฝน แต่เมื่อไปถึงโรงแรมกลับโดนลวนลาม จึงส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือจากน้องชาย แต่เมื่อน้องชายไปถึง สามารถช่วยแฟนออกมาได้ ก็ถูกเพื่อนของชายที่อาสาเปิดโรงแรมให้ ตามมายิง และรุมกระทืบจนได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา


ล่าสุดทีมข่าวไปลงพื้นที่ไปสอบถามนางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี แฟนสาว เล่าว่า วันนั้นหนีออกจากบ้านตั้งใจจะเดินทางไปหาพี่ ที่บ่อวิน แต่ไปไม่ถูก ฝนก็ตกหนัก ต่อมามีวัยรุ่น 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ขับผ่านมา 2 คัน เข้ามาถามว่า มาทำอะไรแถวนี้ ตนเองเลยถามหาโรงแรมที่พัก  ผู้ก่อเหตุเลยอาสาพาไปส่ง เพราะว่าโรงแรมอยู่ไกล อยู่ในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และยังจ่ายค่าโรงแรมให้ด้วยอีก 800 บาท


จากนั้นผู้ก่อเหตุก็กลับบ้านไป แต่ผ่านไปได้ประมาณ 20 นาที ผู้ก่อเหตุกลับมาอีกครั้ง มาบอกว่าเข้าบ้านไม่ได้ ตนเองไม่ได้คิดอะไรบวกกับความเกรงใจเพราะ ผู้ก่อเหตุจ่ายค่าห้องให้ เลยยอมให้เข้ามานั่งที่โซฟา แต่ผู้ก่อเหตุพยายามลวนลามจับแขน แล้วหอม บอกให้ตนเองเลิกกับแฟนมาคบด้วยจะดูแล ตนเองก็ไม่ได้ขัดขืนเพราะกลัวโดนข่มขืน แต่ก็พิมพ์ข้อความไปขอความช่วยเหลือจากพี่สะใภ้


จนกระทั่งพี่สะใภ้มาถึงแล้วตะโกนเรียกชื่อ เลยใจดีสู้เสือวิ่งหนีออกมา จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ปิดประตูห้องล็อกห้อง แฟนของตนเองพยายามเรียกออกมาคุย แต่หลังจากนั้นไม่ถึง 10 นาที เพื่อนของผู้ก่อเหตุก็ตามมาสมทบ ไล่ยิง จนแฟนของตนเองถูกยิงที่ชายโครงด้านซ้าย 1 นัดและได้ยิงขึ้นฟ้าอีก 1 นัด แล้วมารุมกระทืบอีก

ซึ่งขณะนี้ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.หนองขาม อยากฝากถึงตำรวจหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดำเนินคดีจับกลุ่มคนร้ายให้ได้โดยเร็วหวั่นไม่ปลอดภัยต่อครอบครัว