สนามข่าว 7 สี

ชายหัวร้อน ใช้ท่อนเหล็กทุบรถคู่กรณีหน้าโรงพัก จ.นนทบุรี

สนามข่าว 7 สี - เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในโรงพัก เมื่อมีรถ 2 คัน ขับตามกันเข้ามา ก่อนจะจอดที่หน้าโรงพัก จากนั้นมีชายคนหนึ่งลงมาจากรถ ก่อนจะใช้ท่อนเหล็กที่ถือลงมาด้วยทุบไปที่กระจกหน้ารถของรถคู่กรณี ทำให้ทั้งตำรวจและคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องรีบวิ่งเข้ามาห้ามปราม

กล้องวงจรปิดหน้า สภ.ชัยพฤกษ์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี จับภาพรถ 2 คัน ขับตามกันมา จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งลงมาจากรถคันสีขาว ก่อนจะเดินปรี่เข้าไปที่รถคู่กรณี และใช้ท่อนเหล็กที่ถือไปด้วยทุบเข้าไปที่กระจกด้านหน้าและกระจกมองข้าง จนได้รับความเสียหาย ทำให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้าไปช่วยห้ามปราม

หลังเกิดเหตุ ทีมสนามข่าว 7 สี จึงไปสอบถามกับ พันตำรวจตรี พศธน วุฒิสกุลพร สารวัตรกองกำกับการสืบสวนสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว โดยระบุว่า รถยนต์ทั้ง 2 คัน ขับตามกันเข้ามา ก่อนที่คนขับรถคันสีน้ำเงิน ซึ่งมาด้วยกันจำนวน 3 คน เข้ามาขอความช่วยเหลือบอกว่า ชายที่นั่งอยู่ในรถยนต์คันสีขาวที่ขับตามมาจะเข้ามาทำร้าย จึงรีบวิ่งออกมาดู ก่อนจะเห็นชายอายุ 57 ปี ผู้ก่อเหตุ ลงมาจากรถ ก่อนจะถือท่อนเหล็กทุบไปที่รถยนต์คันสีน้ำเงิน ทำให้ตำรวจต้องรีบวิ่งเข้ามาระงับเหตุ

เมื่อตรวจสอบ จึงทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ขับตามรถคันสีน้ำเงินมา เนื่องจากเห็นว่าเป็นรถของเพื่อนที่กำลังโพสต์ตามหา ส่วนเจ้าของรถคันสีน้ำเงินได้บอกว่า เขาซื้อรถคันดังกล่าวมาอีกทอดหนึ่งในรูปแบบของการโอนลอย จึงอาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดคิดว่าเป็นรถที่ถูกขโมยมา ซึ่งหลังจากนี้จะตรวจสอบหากรรมสิทธิ์ว่าตกลงแล้วรถคันนี้เป็นของใคร 

ทั้งนี้ อยากฝากถึงประชาชนว่าไม่ควรเข้ามาทะเลาะวิวาทหรือก่อเหตุเหตุการณ์ต่าง ๆ ในสถานที่ราชการ หรือทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น