ข่าวออนไลน์7HD

สลด ! แม่เข้าห้องน้ำ ลูกในครรภ์ 7 เดือน หลุดออกมา พบไม่หายใจจึงนำศพไปทิ้งถังขยะ

สลด ! แม่เข้าห้องน้ำ ลูกในครรภ์ 7 เดือน หลุดออกมา พบไม่หายใจจึงนำศพไปทิ้งถังขยะ
หลังจากที่ช่วงเย็นวานนี้ (30 ก.ค.65)  ตำรวจ สภ.บางปะกง  พร้อมกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุพบศพเด็กทารกภายในถังขยะ ในซอยคลองดอน หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยที่เกิดเหตุเป็นจุดทิ้งขยะริมถนน มีถังขยะตั้งอยู่ทั้งหมด 13 ใบ ซึ่งถังขยะใบที่ 7 สีเหลือง พบร่างทารกเพศชายอายุครรภ์ประมาณ 8-9 เดือน อยู่ภายในถุงพลาสติกสีขาวขุ่น และยังมีขยะซ้อนมาอีกถุง โดยกองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจภายในถุงขยะและเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอร่างทารกน้อยไปตรวจสอบ ส่วนชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสหาแม่ที่นำลูกมาทิ้ง

โดยตำรวจได้สอบสวน น.ส.บุบผา อายุ 27 ปี สัญชาติกัมพูชาคนที่พบศพทารกคนแรก ให้การว่า เดินมาเก็บขวดพลาสติกที่ถังขยะช่วงบ่ายโมงก็ยังไม่พบศพทารก พอบ่ายสามดินกลับมาหาขวดอีกรอบ คราวนี้ที่ถังขยะใบดังกล่าวมีขวดพลาสติกวางทับถุงขยะที่มีศพเด็กทารกอยู่ ตนก็แกะออกดูนึกว่ามีขวดอีก แต่กลับพบศพทารก จึงรีบแจ้งเจ้าของหอให้โทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ 

ล่าสุด วันนี้ (31 ก.ค.65) ได้ น.ส.เอ อายุ 32 ปี เดินทางเข้าพบ ตำรวจ สภ.บางปะกง โดยบอกว่าทารกที่พบในถังขยะเป็นลูกของตนเอง โดย น.ส.เอ ให้การว่า เคยมีลูกมาแล้ว 2 คน แล้วเพิ่งจะเลิกกับสามีเก่าได้มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ จนผ่านไป 3 เดือน พบว่าร่างกายผิดปกติจึงลองตรวจก็พบว่าตั้งครรภ์ แต่ไม่ได้ไปฝากท้องเพราะทำงานทุกวันจึงไม่มีเวลา โดยทารกนั้นหลุดช่วงที่เข้าห้องน้ำ ตอนที่ทารกหลุดออกมาก็พบว่าไม่หายใจด้วยความตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงนำทารกใส่ถุงแล้วนำมาทิ้งในถังขยะหน้าหอพักดังกล่าว แล้วตนก็ไปนอนพักก่อนจะเดินทางไปทำงานต่อ จนมาทราบข่าวแล้วจึงมาพบตำรวจ ซึ่ง น.ส.เอ ก็บอกว่า ก็ไม่อยากให้ลูกตาย หากเป็นไปได้ก็อยากให้เขาแข็งแรงและจะดูแลอย่างดี

จากนี้ตำรวจต้องสอบปากคำและรอผลชันสูตรจากทางนิติเวชต่อไป