#ข่าวออนไลน์7HD

เจ้าสาวเผยนาทีปวดใจวันสำคัญ ออร์กะไนเซอร์งานชุ้ย! เบี้ยวงานแต่ง จัดไม่ตรงปก

เจ้าสาวเผยนาทีปวดใจวันสำคัญ ออร์กะไนเซอร์งานชุ้ย! เบี้ยวงานแต่ง จัดไม่ตรงปก
31 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก NongDaw Daw ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าแชร์ประสบการณ์เรื่องราวสุดปวดใจในวันสำคัญวันแต่งงาน หลังเจอออร์กะไนเซอร์เบี้ยวงานแต่ง จัดงานไม่ตรงตามที่ตกลงกันไว้ โดยได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า 

เป็นงานสำคัญที่สุดในชีวิต ที่จัดได้แค่ครั้งเดียว ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ เสียใจมาก คุณบอกจะมา28คุณไม่มา เราตามคุณทั้งคืนไม่ได้หลับ ไม่ได้นอน แต่คุณไม่รับสายไม่บอกอะไรเราเลย ว่าคุณจะมาหรือไม่มา ถ้าคุณมาไม่ทันคุณบอกสิ คุณรับหลายงาน คุณไม่มีทีมงาน คุณไม่ติดต่อไม่คุยกับเราเลย โทรไม่รับ สุดท้ายก็มาไม่ทันพิธีเช้า ใจร้ายนึกว่าเล่นขายของเหรอ นึกว่าไม่ทันวันนี้พรุ่งงนี้ได้เหรอ มันจบแล้ว นั่งร้องทั้งคืน แต่งหน้าก็ร้องร้องยันเช้า เข้าพิธีสุดท้ายมาไม่ทัน ทางบ้านต้องหาทางออกให้มีพิธีเช้าเพราะสำคัญต้องไปเอาโต๊ะหมู่มาจากวัด บอกจะมาตอนเที่ยงมาทำฉากให้ก็นึกว่าได้ตามที่ตกลงคุยกันไว้ ฉาก อุโมงไฟ ที่ตั้งฉากทุกๆอย่างที่คุยกันไว้ แต่คุณกลับไม่มีอะไรให้เราเลย แม้แต่ที่วางรูปก็ต้องเอาเก้าอี้มาวาง มาแขวนไว้ใต้เต็นท์ ไฟสักดวงก็ไม่มี หมดคำพูด ปีนี้เป็นปีที่ซวยมาก เสียทุกอย่าง#สงสารตัวเอง

หลังโพสต์นี้ถูกแชร์ลงโซเชียลชาวเน็ตต่างคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น เห็นใจบ่าวสาวมากๆเลยค่ะ ต้องให้ทางร้านรับผิดชอบนะคะ, โอ้ยยยยอมมไม่ได้เลยแบบนี้เสียความรู้สึก, สงสารเลยค่ะ, สงสารเจ้าสาวมาก ผ่านไปแล้ว ฟาดเคราะห์และฟ้องเท่านั้นค่ะ


62e678d0af9058.92826420.jpg

62e678de61f7b9.68396962.jpg