ข่าวออนไลน์7HD

แม่ร่ำไห้ปริ่มขาดใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ 3 เดือน หายออกจากบ้าน พบกลายเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต คาดเดินเล่นตามเป็ดลงสระน้ำใกล้บ้าน

แม่ร่ำไห้ปริ่มขาดใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ 3 เดือน หายออกจากบ้าน พบกลายเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต คาดเดินเล่นตามเป็ดลงสระน้ำใกล้บ้าน
จากกรณีการหายตัวไปจากบ้านของเด็กหญิงวัย 1 ขวบ 3 เดือน ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย เมื่อเวลา 12.30. น. ของวันที่ 31 ก.ค. 65 ที่ผ่านมา โดยมีการระดมกำลังออกค้นหาในพื้นที่ใกล้เคียง และเจ้าหน้าที่ชุดปะดาน้ำของหน่วยกู้ภัย 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคายลงค้นหาในสระน้ำหน้าบ้าน แต่ก็ไม่พบ จนต้องยุติการค้นหาในเวลา 19.00 น.

ล่าสุดวันนี้ (1 ส.ค. 65) เวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเหตุจาก แม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าวว่า พบร่างแล้วที่สระหน้าบ้าน จึงได้ประสานไปทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยหน่วยกู้ภัย 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำมาไว้ที่บ้าน

จากการสอบถามแม่ของเด็กหญิงผู้เสียชีวิต บอกว่า ปกติน้องจะเดินมาเล่นอยู่หน้าบ้านกับไก่และเป็ดที่ตนเลี้ยงไว้ ขณะเกิดเหตุตนอยู่ในบ้าน ปล่อยให้น้องวิ่งเล่นอยู่หน้าบ้านตามปกติ คาดว่าน้องอาจจะเดินตามเป็ดที่ไปเล่นสระน้ำหน้าบ้าน แล้วเกิดพลัดตกน้ำ และไม่มีผู้ใดเห็นเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามจากการตรวจตามร่างกายไม่มีบาดแผลใดๆ แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 18 ชั่วโมง สาเหตุจากขาดอากาศหายใจ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงได้มอบศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป