ข่าวออนไลน์7HD

สาวพัทยาใต้โอดต่างชาติฝ่าไฟแดงชนเจ็บ นานเกือบ 2 เดือนยังไม่มีอะไรคืบหน้า

สาวพัทยาใต้โอดต่างชาติฝ่าไฟแดงชนเจ็บ นานเกือบ 2 เดือนยังไม่มีอะไรคืบหน้า
นางวิชุดา วรสาร อายุ 31 ปี สาวพนักงานบริษัทเอกชนย่านพัทยาใต้ จ.ชลบุรี เปิดเผยถึงกรณีเมื่อวันที่ 19 พ.ค.2565 เวลาประมาณ 07.40 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ฝ่าสัญญาณไฟจราจร พุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ของตัวเอง บริเวณแยกวัดบุณย์กัญจนาราม จนได้รับบาดเจ็บ ผ่านมาเกือบสองเดือน ยังไม่มีความคืบหน้า

นางวิชุดา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะจอดรถจักรยานยนต์รอสัญญาณไฟเขียวบนถนนสุขุมวิท บริเวณแยกดังกล่าว เมื่อได้สัญญาณไฟเขียวจึงขี่รถออกไปพร้อมกับคันอื่น ๆ มุ่งหน้าพัทยาใต้ จังหวะนั้นรถของคู่กรณีออกจากซอยวัดบุณย์กัญจนาราม แล้วชนเข้ากับรถของตัวเอง ตอนนั้นจำอะไรไม่ได้ แต่เท่าที่ทราบคู่กรณีที่ขับรถยนต์เป็นชาวต่างชาติและบอกว่าไฟเขียวกะพริบอยู่ แฟนหนุ่มจึงไปขอกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบจนทราบว่ารถยนต์เป็นคนฝ่าสัญญาณไฟจราจร

ขณะเดียวกัน นางวิชุดา กล่าวอีกว่า ชาวต่างชาติคู่กรณีรับปากว่าจะดูแล แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการดูแลอะไร และอาการบาดเจ็บปัจจุบันก็ยังเดินไม่ได้ตามปกติต้องใช้ไม่ค้ำยัน ทำงานได้ไม่เต็มที่ เงินที่มีจึงยังไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายในปัจจุบัน ส่วนแฟนหนุ่มเป็นข้าราชการเงินเดือนน้อย จึงต้องการให้คู่กรณีช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในเบื้องต้น ซึ่งอีกฝ่ายแจ้งว่ารถยนต์มีประกัน แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการดำเนินการอะไร ส่วนฝั่งตำรวจมาถามเพียงแค่ว่าสามารถตกลงกับคู่กรณีได้หรือยัง แต่ไม่ได้ติดตามคืบหน้าคดีหรือดำเนินการอะไร