ข่าวออนไลน์7HD

อุทาหรณ์อุบัติเหตุ สูญเสีย 2 ชีวิต หน้าฝนถนนเปียกลื่น รถกระบะขับเร็วแซงทางโค้ง เสียหลักชนเสาไฟฟ้า

วันนี้ (2 ส.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา มีหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถของ นายเสกสักดิ์ ปิ่นแก้ว อายุ 32 ปี สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุสยอง รถกระบะสีขาว หมายเลขทะเบียน ผข 2670 สุพรรณบุรี ขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทาง หน้าซอยเทศบาล 6 ถนนสายสุวรรณศร ฝั่งขาเข้า อ.เมืองนครนายก ในพื้นที่ ม.1 ต.เกาะหวาย อ.ปากพลี จ.นครนายก เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 คน 

จากการสอบถาม นายเสกสักดิ์ เจ้าของภาพกล้องหน้ารถและเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถอยู่เลนซ้าย ตอนนั้นเห็นรถกระบะสองคันขับตีคู่กันมาด้วยความเร็ว โดยคันที่ประสบเหตุอยู่เลนขวาสุด ส่วนรถกระบะอีกคันที่โหลดเตี้ยวิ่งเลนกลาง ซึ่งก่อนเกิดเหตุรถคันเกิดเหตุได้ขับแซงตัดหน้ารถตนในช่วงทางโค้ง ก่อนที่จะเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ซึ่งตอนเกิดเหตุไม่มีฝนตก แต่สังเกตเห็นเลนขวาสุดมีน้ำขังพื้นผิวถนน ซึ่งคาดว่าเกิดจากฝนที่ตกลงมาก่อนหน้านี้

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภาพกล้องหน้ารถได้บันทึกภาพหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ ได้เห็นรถกระบะอีกคัน สีขาวฝากระโปรงและประตูสีดำ ขับอยู่เลนกลางได้ชะลอรถ ก่อนที่จะเบี่ยงเข้าเลนซ้าย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร โดยนายเสกสักดิ์ ได้เข้าไปสอบถามว่ารู้จักกับผู้ประสบเหตุหรือไม่ แต่ได้รับคำตอบว่าไม่รู้จัก ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวได้ขับออกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.ปากพลี ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัย ก่อนที่จะใช้อุปกรณ์ตัดถ่างตัดและถ่างชิ้นส่วนรถออกเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา โดยคนขับเป็นชายสวมเสื้อลาย อยู่ในสภาพขาติดที่คอนโซน นอนราบไปกับเบาะฝั่งคนนั่งข้าง ส่วนคนที่มาด้วยสวมเสื้อสีส้มไม่สามารถระบุได้ว่านั่งจุดไหน แต่สภาพศพลำตัวกระเด็นทะลุกระจกหลังออกมาพาดกับกรอบกระจกหลัง