เช้าข่าว 7 สี

หนุ่มเมาคลั่งรัก เผลอหลับห้องสาวที่หมายปอง จ.อุดรธานี

เช้าข่าว 7 สี - หนุ่มเมาปีนห้องสาวที่หมายปอง ไม่เจอตัวขอได้นอนเกลือกกลิ้งบนที่นอนของสาวเจ้าก็ยังดี แต่นอนเพลินไปหน่อย หลับไม่รู้ตัว เจ้าของบ้านต้องให้ตำรวจมาช่วยปลุก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้าน 2 ชั้นหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านโนนสมบูรณ์ ตำบลโพนสูง อำเภอไชยวาน จังหวัดอุดรธานี เจ้าของบ้านเจอผู้ชายที่ไม่ใช่คนในบ้าน เข้ามานอนหลับสบายใจอยู่ในห้องนอนของลูกสาวอายุ 24 ปี ไม่รู้จะมาดีหรือมาร้าย แต่บุกรุกขึ้นมาถึงบนบ้านนี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น จึงได้แจ้งตำรวจ สภ.ไชยวาน ให้เข้ามาช่วยเหลือ

ตำรวจมากัน 5 นาย พร้อมไม้ง่าม คิดว่าถ้าอาละวาดขึ้นมาจะได้ใช้ระงับเหตุ แต่พอขึ้นไปถึงห้องนอนบนบ้าน ทุกอย่างสงบนิ่ง นิ่งจริง ๆ ชายที่ว่านอนนิ่งสบายใจอยู่บนที่นอนอันอ่อนนุ่ม ตำรวจจึงต้องสะกิดให้ลุกขึ้นมา ซึ่งก็งัวเงีย ทำหน้างง ตำรวจมาทำไม แล้วก็เชิญไปคุยกันต่อที่โรงพัก

นายศิริ หรือ นายจ่อย อายุ 43 ปี ที่ยังมีอาการมึนเมาอยู่นิดหน่อย สารภาพเสียงอ่อยว่าหลงรักลูกสาวเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เมื่อตอนเช้ามืดดื่มสุราจนได้ที่ ก็ใช้มีดพกงัดหน้าต่างปีนเข้าไปในห้องของสาวเจ้าครั้งหนึ่งแล้ว แต่ไปจ๊ะเอ๋กับน้องชายของสาวที่หลงรัก ต่างฝ่ายต่างตกใจ ตนเองก็รีบกระโดดหน้าต่างหนี เพราะกลัวจะถูกทำร้าย ก่อนจะย้อนกลับมาอีกครั้งในตอนกลางวัน ไม่มีใครอยู่ในห้องจึงลงไปนอนบนที่นอนของสาวที่หลงรัก แต่เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้

ขณะที่เจ้าของบ้านที่ตามไปโรงพัก ก็ไม่ติดใจเอาความเพราะนายจ่อยเป็นญาติห่าง ๆ แต่คาดโทษไว้อย่าหาทำอีก คราวหน้าจะไม่ยกโทษให้ และจะดำเนินคดีด้วย ครั้งนี้ตำรวจจึงปล่อยตัวกลับบ้านไป