สนามข่าว 7 สี

สุดเพี้ยน หนุ่มเมาบุกห้องนอนรอสาว อ้างแอบชอบมานาน แต่เผลอหลับ

สนามข่าว 7 สี - คุณผู้ชมคิดดูถ้าเป็นบ้านของเรา แล้วเราเปิดประตูเข้าบ้าน แต่กลับเจอคนแปลกหน้านอนหลับอยู่บนเตียงจะรู้สึกอย่างไร อย่างเหตุการณ์นี้ ชายอายุ 43 ปี เมาสุราเพี้ยน บุกห้องนอนสาวที่หลงรักหวังหลับนอน แต่สาวไม่อยู่ห้อง จึงนอนรอ แต่เผลอหลับ เจ้าของบ้านมาพบเห็นพอดี แทบช็อก แจ้งตำรวจมาปลุกก่อนจับไปโรงพัก

นี่เป็นภาพขณะตำรวจ สภ.ไชยวาน จังหวัดอุดรธานี นำกำลังตำรวจป้องกันและปราบปราม จำนวน 5 นาย พร้อมไม้ง่าม เข้าจับกุมตัวชายคนหนึ่งลักษณะคล้ายคนเมาสุรา ซึ่งนอนหลับอยู่ภายในห้องนอนของลูกสาวเจ้าของบ้าน ในพื้นที่ตำบลโพนสูง อำเภอไชยวาน จังหวัดอุดรธานี

เหตุการณ์นี้ตำรวจได้รับแจ้งจาก นายบัวเรียน ศรีเพ็ญ ผู้ใหญ่บ้านบ้านโนนสมบูรณ์ ว่ามีชายนิรนามแอบเข้ามานอนอยู่ภายในบ้านของลูกบ้าน สร้างความหวาดกลัวให้เจ้าของบ้าน และคนภายในบ้านเป็นอย่างมาก จึงแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ มีหญิงอายุ 51 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ที่บริเวณห้องนอนชั้นสองของบ้าน พบชายอายุ 43 ปี นอนหลับอยู่บนที่นอนของลูกสาวเจ้าของบ้านอย่างสบายใจ ตำรวจจึงร้องเรียกปลุกให้ลุกขึ้นมา ควบคุมตัวไปที่โรงพัก และบอกให้ผู้เสียหายไปแจ้งความที่โรงพัก เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

จากการสอบสวนชายอายุ 43 ปี ให้การว่า แอบชอบลูกสาวบ้านหลังนี้ แต่เป็นการชอบของตนเพียงฝ่ายเดียว วันเกิดเหตุหลังจากตนเองดื่มเหล้าจนเมา จึงใช้มีดพกงัดหน้าต่างเข้ามาหา โดยเข้าไปครั้งแรกช่วงเช้ามืด เวลาประมาณ 03.00 แต่กลับไปเจอลูกชายเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นน้องชายของหญิงสาวที่ตนหมายปอง นอนหลับอยู่บนที่นอน แต่น้องชายได้ตกใจตื่นขึ้นมา ส่วนตนเองก็ตกใจ และรีบวิ่งกระโดดออกทางหน้าต่างหนีเอาตัวรอด เพราะกลัวความผิดและกลัวถูกทำร้าย ก่อนย่องเข้ามานอนเล่นอยู่บนเตียงนอนหญิงสาวที่ตนแอบชอบอีกครั้งในช่วงกลางวัน ก่อนเผลอหลับไปเพราะความเมา และมีตำรวจเข้ามา

หลังเกิดเหตุหญิงอายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.ไชยวาน พร้อมกับให้การว่า ไม่ติดใจเอาความผู้ก่อเหตุ เนื่องจากเป็นญาติห่าง ๆ กัน โดยขอให้ตำรวจว่ากล่าวตักเตือนว่า "อย่าหาทำแบบนี้อีก" แต่หากยังทำอีกจะให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งผู้ก่อเหตุก็รับปากว่าจะไม่กระทำเช่นนี้อีก และขอโทษผู้เสียหายในสิ่งที่ทำลงไป ก่อนที่ตำรวจจะลงบันทึกทำประวัติไว้ และปล่อยตัวกลับบ้าน