สนามข่าว 7 สี

ล่อนจ้อน ตำรวจจับชาวต่างชาติเมาสุรา เดินแก้ผ้าริมถนนพัทยาใต้

สนามข่าว 7 สี - ชาวบ้านแถวริมถนนพัทยาใต้ เมื่อคืนนี้คงแตกตื่นตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อมีชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง เมาสุราเดินแก้ผ้าล่อนจ้อน จนตำรวจต้องมาควบคุมตัวไว้

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าพูดกับกับชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ชายคนดังกล่าวกำลังเดินแก้ผ้า และบนร่างกายมีแค่กล้องถ่ายรูป ถือสะพายไว้แนบกับลำตัว กับกระเป๋าคาดเอว 1 ใบเพียงเท่านั้น โดยที่ไม่สวมเสื้อ และไม่นุงกางเกง เดินเตร่อยู่บริเวณริมถนนพัทยาใต้ ในพื้นที่ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ของวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา

โดยทางตำรวจพยายามจะสื่อสารกับชายชาวต่างชาติ แต่ก็พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง เพราะชายคนดังกล่าวมีอาการเมาสุรา และพยายามจะเดินต่อไปเรื่อย ๆ และเกรงว่าถ้าปล่อยให้เดินไปเรื่อย ๆ ชาวบ้านจะแตกตื่น จึงได้เรียกกำลังเสริมมาควบคุมตัวไว้ ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ยินยอม โดยไม่แสดงท่าทีขัดขืนแต่อย่างใด และเมื่อมาถึง สภ.เมืองพัทยา ตำรวจได้หาผ้ามาห่มคลุมร่างกายชายคนดังกล่าวไว้ แต่ก็เป็นไปด้วยความทุลักทุเล เพราะชายชาวต่างชาติเริ่มพูดไม่รู้เรื่อง และเสียงดังเอะอะโวยวาย พอจะเดินเข้าไปใกล้ ๆ ตัว ก็ถุยน้ำลายใส่ จึงไม่มีใครเข้าไปใกล้

หลังจากพยายามห่มผ้าให้ชายคนดังกล่าวได้จนสำเร็จ จึงพาตัวไปพักสงบสติอารมณ์ และรอให้สร่างเมา สามารถพูดคุยกันได้รู้เรื่อง ก่อนจะได้ประสานหาญาติมารับตัวกลับ