ข่าวออนไลน์7HD

กราดยิงอุบลฯ โจ๋เลือดร้อนนัดเคลียร์ปัญหาในลานจอดรถหน้าสถานบันเทิง ดวลปืนใส่กันไม่ยั้ง ตาย 2 เจ็บ 5

กราดยิงอุบลฯ โจ๋เลือดร้อนนัดเคลียร์ปัญหาในลานจอดรถหน้าสถานบันเทิง ดวลปืนใส่กันไม่ยั้ง ตาย 2 เจ็บ 5
โจ๋เมืองอุบลฯ นัดเคลียร์ปัญหาในลานจอดรถหน้าสถานบันเทิงกลางเมือง ชักปืนกราดยิงใส่กันไม่ยั้ง ปลอกกระสุนปืนเกลื่อนพื้น จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 5 คน อาการสาหัส 1 คน รถยนต์เสียหาย 5 คัน รถจักรยานยนต์เสียหาย 7 คัน

เหตุการณ์กราดยิงอุกอาจ เกิดขึ้นในช่วงเมื่อกลางดึก วานนี้ (3 ส.ค.65) ร.ต.ท.เกียรติชาติ สาโท รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันในลานจอดรถ หน้าสถานบันเทิง ถ.ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ คงศักดิ์ตระกูล ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุบลฯ และชุดสืบสวน สภ.เมือง

ในที่เกิดเหตุ อาสาสมัครกู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บจากเหตุดวลปืน และนำผู้บาดเจ็บตัวส่ง รพ.ศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ และ รพ. 50 พรรษา เมื่อตรวจที่เกิดเหตุที่ลานจอดรถตลาดนิกรธานี พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. ขนาด 11 ม.ม. ปลอกระสุนปืนลูกซอง และปลอกกระสุนปืนอากา ตกอยู่ที่พื้นถนนกว่า 70 ปลอก โดยมีรถยนต์ของประชาชนที่จอดอยู่บริเวณลานได้รับความเสียหายจากกระสุนปืนบริเวณกระจกหน้ารถ ตัวถัง จำนวน 5 คัน รวมทั้งพบรถจักรยานยนต์เสียหายอีก 7 คัน

พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าขณะที่เขากับเพื่อนกำลังจอดรถเพื่อที่จะมากินข้าว ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น และเห็นผู้ชายวิ่งมาบริเวณด้านข้างรถของตัวเอง ซึ่งไม่รู้ว่าวิ่งออกมาจากที่ไหน และได้หันหลังยิงปืนเข้าไปในร้านอาหาร ซึ่งตนเองไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุมีปัญหาอะไรกัน หลังจากที่ได้ยินเสียงปืนจึงได้หลบอยู่ในรถ ส่วนผู้มาใช้บริการและชาวบ้านต้องหมอบและวิ่งหลบลูกกระสุน จนกระทั่งเสียงปืนเงียบลง

เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว โดย พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุ พร้อมสั่งชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ตรวจสอบพยานหาหลักฐาน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด