ข่าวออนไลน์7HD

ลูกชายวัย 20 โดนยับ! หลังไล่ทำร้ายพ่อ จนพ่อต้องป้องกันตัว เหตุเมาสุรา-น้ำกระท่อม

ลูกชายวัย 20 โดนยับ! หลังไล่ทำร้ายพ่อ จนพ่อต้องป้องกันตัว เหตุเมาสุรา-น้ำกระท่อม
4 ส.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในซอยประชาอุทิศ 45 เขตราษฎร์บูรณะ หลังได้รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด เมื่อไปถึงก็พบชายคนหนึ่ง อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง โดยเฉพาะที่ศีรษะ แขนซ้าย และบั้นเอว ซึ่งคาดว่าเกิดจากร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด จึงทำการปฐมพยาบาล ก่อนพาตัวส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล

โดยผู้บาดเจ็บ อ้างว่า ถูกพ่อแท้ๆ เอามีดฟัน สาเหตุเพราะพ่อของตนเองมีอาการอยากยา ตนจึงต้องป้องกันตัว แต่ขณะเดียวกันก็รับว่าก่อนหน้านี้ได้ดื่มสุรา และดื่มน้ำกระท่อมมา

ขณะที่เพื่อนบ้านที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดเดียวกัน บอกว่า ตัวผู้ได้รับบาดเจ็บมักจะเมายาเสพติดแบบนี้เป็นประจำ อย่างวันที่เกิดเหตุก็เมาตั้งแต่เช้าจนค่ำ ต้องคอยเตือนให้ครอบครัวระวังตัว ก่อนหน้านี้เคยแจ้งตำรวจให้มาดูแล้ว แต่พอตำรวจมาถึง หาตัวไม่เจอ แล้วก็กลับไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนหนึ่งคาดว่าเกิดจากการทำร้ายตัวเอง และอีกส่วนน่าจะมาจากผู้เป็นพ่อต่อสู้ป้องกันตัว เพราะเห็นน้องสาววิ่งหลบหนีเอาตัวรอดออกมาก่อน

จากการตรวจสอบไม่พบผู้ที่เป็นพ่ออยู่ภายในที่เกิดเหตุ คาดว่าน่าจะหลบไปสงบสติอารมณ์ ขณะที่ตำรวจ ก็ยังไม่สรุปสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์นี้ โดยจะรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้น จึงจะไปสอบปากคำ และถามเรื่องการดำเนินคดีกับผู้ที่ทำร้ายร่างกาย ซึ่งก็คือพ่อของตนเองหรือไม่