ล่าวัยรุ่นยิงกันสนั่นซอย จ.นนทบุรี

View icon 171
วันที่ 4 ส.ค. 2565
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจ เร่งสอบพยานแวดล้อม รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ทำร้ายใช้มีดฟัน และใช้ปืนยิงใส่ วัยรุ่นอีกกลุ่มได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยย่านที่อยู่อาศัย จังหวัดนนทบุรี อยู่ระหว่างประสานผู้ปกครองนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดี

เรียกได้ว่าเสียงปืนดังสนั่นซอยเลย..ไม่ใช่ถ่ายหนังถ่ายละคร เป็นคลิปเหตุการณ์ กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน อาวุธครบมือมีทั้งมีด และอาวุธปืน รวมทั้งหยิบฉวยสิ่งของแถวนั้น วิ่งไล่ทำร้ายกัน ก่อนจะมีเสียปืนดังขึ้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้  ภายในซอยเทศบาล 7 อำเภอบางบังทอง จังหวัดนนทบุรี  ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นตึกที่อยู่อาศัย และ ร้านค้า สร้างความหวากผวากับชาวบ้านแถวนั้น

หญิงอายุ 24 ปี เจ้าของคลิปที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะที่นั่งอยู่ที่ร้านเสริมสวยมีกลุ่มวัยรุ่น อายุประมาณ 16-17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มา 3 คัน โดยซ้อนท้ายมาคันละ 3 คน ขับรถมาวนแถวนี้ แต่มีอีกกลุ่มนั่งอยู่ จึงคุยกับพี่ในร้านเพราะกลัวว่าจะทะเลาะกัน หลังจากนั้นมีคนลงมาจากรถจักรยานยนต์ ถือมีดวิ่งออกไป และทั้ง 2 ฝั่ง ก็เกิดการชุลมุนกันขึ้นและได้ยินเสียงปืนดัง 1นัด มีคนเจ็บ 1 คน เพื่อน ๆ ในกลุ่มพากันนำส่งโรงพยาบาล ผ่านไปสักพักตำรวจก็ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ตอนเกิดเหตุตนรู้สึกตกใจมากเพราะตอนเกิดเหตุมีเด็กอยู่ในร้านของตนหลายคน

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ ผู้กำกับการ สภ.บางบัวทอง เปิดเผยว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้ได้ก่อเหตุ ขณะมีตำรวจจราจรปฏิบัติหน้าที่อยู่หน้าปากซอย และไม่เกรงกลัวกฎหมาย แนวทางสืบสวนเบื้องต้น พบว่ากลุ่มที่ก่อเหตุไม่เคยรู้จักกันมาก่อนพอเจอหน้า ก็ไล่ทำร้ายกันตามประสาวัยรุ่น จะต้องดำเนินคดีสูงสุด ตามกฎหมายเยาวชน ตอนนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามจับกุม ควบคู่ไปกับรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ พร้อมฝากถึงผู้ปกครองที่ได้ดูอยู่ขอให้ช่วยกัน สอดส่องบุตรหลาน ของท่าน เพราะถ้าก่อคดีขึ้นแล้วจะมีประวัติติดตัวไปตลอดเนื่องจากมีโทษร้ายแรง