ข่าวออนไลน์7HD

พ.ต.ต. แบ่งรับแบ่งสู้ คดีอนาจารดาราสาว

พ.ต.ต. แบ่งรับแบ่งสู้ คดีอนาจารดาราสาว
หลังจากที่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม พาดาราสาวไปแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกสารวัตรหนุ่ม ยศ พันตำรวจตรี สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล กระทำอนาจาร ขณะนอนหลับบนโซฟา หลังงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ

ทีมข่าวช่อง 7HD ได้เดินทางไปยัง สน.บางพลัด ที่ตำรวจนายนี้ทำงานอยู่ เจ้าตัวปฎิเสธที่จะให้สัมภาษณ์และถ่ายภาพใดๆ แต่ให้ข้อมูลโดยยอมรับว่ายัง งงๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ โดยเมื่อวานนี้ผู้กำกับการ สน. ที่ทำงานอยู่ โทรมาแจ้งว่า มีดาราสาวไปแจ้งความ จึงพยายามติดต่อดาราคนดังกล่าว แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อไปสืบค้นข้อมูลข่าวเลยทราบเรื่องที่เกิดขึ้น

เรื่องที่ผู้เสียหายแจ้งความว่าลวนลาม ขอไปพูดคุยกับผู้เสียหายก่อน โดยผู้สื่อข่าวพยายามจะสอบถามว่า ตกลงทำจริงหรือไม่ เจ้าตัวไม่ตอบรับหรือปฎิเสธว่าก่อเหตุหรือไม่ บอกเพียงว่าได้ลางานแล้ว เพื่อไปพูดคุยกับผู้เสียหายและทนายความ หากตำรวจเจ้าของคดีเรียกไปแจ้งข้อกล่าวหา ก็พร้อมจะเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาและสู้คดี

ทั้งนี้ยอมรับว่า วันดังกล่าวได้พบกับผู้เสียหายจริง โดยไม่ทราบมาก่อนว่าผู้เสียหายเป็นดารา รู้แต่เพียงว่าผู้เสียหายหน้าตาดี ส่วนรายละเอียดเหตุการณ์ไม่ขอพูดถึง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทีมข่าวจึงสอบถามไปยัง พล.ต.ต.จิระสันต์ แก้วแสงเอกโฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ต้นสังกัดของสารวัตรนายดังกล่าว ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีข้อเท็จจริงอย่างไร ถึงขั้นต้องมีการลงโทษทางวินัยหรือไม่ อยู่ระหว่างการพิจารณา ว่า จะให้ไปช่วยราชการที่ต้นสังกัดหรือไม่ เนื่องจากตำรวจนายดังกล่าวทำงานด้านการสอบสวน ซึ่งอาจเข้าถึงข้อมูลทางคดีได้ จึงอยู่ระหว่างการพิจารณาของผู้บังคับบัญชาว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

ส่วนด้านของคดีทราบว่า เมื่อวานนี้พนักงานสอบสวนหญิงของ สน.คันนายาว ได้สอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดแล้ว ได้ข้อมูลพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับทางคดีมากพอสมควร ซึ่งจะต้องมีการรวบรวมแสวงหาพยานหลักฐานอื่นๆ เพิ่มเติมอีก และจะเรียกตำรวจนายดังกล่าวมาสอบปากคำและอาจแจ้งข้อกล่าวหาในคราวเดียวกัน แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเรียกตัวมาเมื่อใด