ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มเมา! แอบงัดเข้าห้องสาวที่แอบชอบ แต่เผลอหลับจนถูกจับคาที่นอน

หนุ่มเมา! แอบงัดเข้าห้องสาวที่แอบชอบ แต่เผลอหลับจนถูกจับคาที่นอน
เมื่อเวลา 16.30 น. วานนี้ (3 ส.ค. 65) พ.ต.อ.วิชาญ สุธรรมแปง ผกก.สภ.ไชยวาน สั่งการให้ ร.ต.ต.ธานี ไขแสงจันทร์ รอง สวป.สภ.ไชยวาน นำกำลังตำรวจป้องกันและปราบปราม จำนวน  5 นาย พร้อมไม้ง่าม ไปให้การช่วยเหลือและควบคุมตัวคนร้าย ที่คาดว่าจะเมาสุรานอนหลับอยู่ภายในห้องนอนของลูกสาวเจ้าของบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.โพนสูง อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี หลังได้รับแจ้งจาก นายบัวเรียน ศรีเพ็ญ ผญบ.บ้านโนนสมบูรณ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนไม้ พบนางราตรี อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน นำตำรวจและผู้ใหญ่บ้านขึ้นไปชั้น 2 เพื่อตรวจสอบในห้องนอนของลูกสาว อายุ 24 ปี ที่เดินทางไปทำธุระที่ จ.ชัยภูมิ  พบนายศิริ อายุ 43 ปี  ชาว จ.อุดรธานี นอนหลับอยู่บนที่นอนของลูกสาว อย่างสบายใจ ตำรวจจึงร้องเรียกปลุกให้ลุกขึ้นมา ควบคุมตัวไปที่โรงพัก และบอกให้ผู้เสียหายไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิจิตร หาญชุยชาย รอง สว.สอบสวน สภ.ไชยวาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

จากการสอบสวนนายศิริ ให้การว่าแอบชอบลูกสาวบ้านหลังนี้ แต่เป็นการชอบของตนเพียงฝ่ายเดียว จึงใช้มีดพกงัดหน้าต่างเข้ามาหาหลังจากกินเหล้าจนเมา โดยเข้าไปครั้งแรกช่วงเช้ามืดของวันนี้ เวลาประมาณ 03.00 น. แต่กลับไปเจอลูกชายเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นน้องชายของหญิงสาวที่ตนหมายปอง นอนหลับอยู่บนที่นอนตกใจตื่นขึ้นมา ส่วนตนเองก็ตกใจ และรีบวิ่งกระโดดออกทางหน้าต่างหนีเอาตัวรอด เพราะกลัวความผิดและกลัวถูกทำร้าย ก่อนย่องเข้ามานอนเล่นอยู่บนเตียงนอนหญิงสาวที่ตนแอบชอบในช่วงกลางวัน และได้เผลอหลับไปเพราะความเมา และมีตำรวจเข้ามา

ต่อมานางราตรี เจ้าของบ้าน เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.ไชยวาน พร้อมกับให้การว่า ไม่ติดใจเอาความนายศิริ เนื่องจากเป็นญาติห่างๆ กัน โดยขอให้ตำรวจว่ากล่าวตักเตือนนายศิริ ว่า “อย่าหาทำแบบนี้อีก” แต่หากยังทำอีกจะให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งนายนายศิริ ก็รับปากว่าจะไม่กระทำเช่นนี้อีก และขอโทษผู้เสียหายในสิ่งที่ทำลงไป ก่อนที่ตำรวจจะลงบันทึกทำประวัตินายจ่อยฯไว้ และปล่อยตัวกลับบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง