ข่าวออนไลน์7HD

ชายนิรนามเสียชีวิต หัวขาดคารางรถไฟหัวหิน

ชายนิรนามเสียชีวิต หัวขาดคารางรถไฟหัวหิน
วันนี้ (4 ส.ค. 65) ร้อยตำรวจโทธเนศพล เสริมพล ร้อยเวรสอบสวน สภ.หัวหิน รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รถไฟประจำจุดตัดทางรถไฟหมู่บ้านบ่อฝ้าย เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ห่างจากจุดตัดฯประมาณ 100 เมตร หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลหัวหิน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเพศ อายุประมาณ 35 ปี สภาพศีรษะขาดอยู่บนรางรถไฟ ร่างกระเด็นออกไปไม่ห่างนัก สวมกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อแจคเก็ตสีน้ำเงิน ตรวจค้นตามร่างกายไม่พบเอกสารประจำตัว


ที่บริเวณถนนเลียบทางรถไฟมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ในสภาพมีกุญแจเสียบอยู่ คาดว่าผู้ตายนำมาจอดไว้  จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเมื่อคืนที่ผ่านมามีรถไฟผ่านจุดดังกล่าวหลายขบวน และไม่มีรายงานอุบัติเหตุ ทำให้ยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุจากรถไฟขบวนไหน


ทั้งนี้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ทางรถไฟเล่าว่า เมื่อประมาณเวลาประมาณ ตี2-ตี3 ได้ยินเสียงรถไฟเปิดแตรเสียงดังและยาว ผิดปกติจนสะดุ้งตื่น ซึ่งหากมีการเปิดแตรลักษณะนี้น่าจะมีอุบัติเหตุ แต่ก็ไม่ได้ออกไปดู กระทั่งเห็นมีเจ้าหน้าที่มาที่เกิดเหตุจึงทราบว่ามีคนเสียชีวิตบนรางรถไฟ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามผู้เกี่ยวข้องมาให้รายละเอียด และให้ชุดสืบสวนสอบสวนหาข้อมูลผู้เสียชีวิต เพื่อติดตามญาตินำร่างไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป