ข่าวออนไลน์7HD

"ทนายตั้ม" เผยดาราสาวจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ระบุผู้เสียหายสภาพจิตใจยังย่ำแย่ ห่วงจะเสื่อมเสียชื่อเสียง

"ทนายตั้ม" เผยดาราสาวจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ระบุผู้เสียหายสภาพจิตใจยังย่ำแย่ ห่วงจะเสื่อมเสียชื่อเสียง
วันนี้ (4 ส.ค.65) ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ กล่าวถึงกรณีตำรวจยศ พ.ต.ต. สน.บางพลัด ทำอนาจารดาราสาวในพื้นที่ของ สน.คันนายาว ว่า ได้มีการพูดคุยกับผู้เสียหายโดยทักไลน์มาบอกตนว่า “หนูจะไม่ยอมความและจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ยืนยันจะไม่มีการไกล่เกลี่ย” โดยผู้เสียหายได้ไปพูดคุยกับทาง “พี่เอ ศุภชัย” ผู้จัดการดาราสาวชื่อดังด้วย ก็ให้ดำเนินการเต็มที่ ไม่ให้ยอมความ

ส่วนสาเหตุที่ผู้เสียหายยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ทนายตั้ม กล่าวว่า จากการสอบถามผู้เสียหายยบอกว่า ตอนนี้สภาพจิตใจยังย่ำแย่มาก และกลัวว่าจะเสื่อมเสียชื่อเสีย โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ส่วนตัวมองว่าเข้าข่ายอนาจารอย่างแน่นอน แม้ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม แต่ถือได้ว่าได้ก่อเหตุลวนลามและอนาจารผู้เสียหายไปแล้ว

ทนายตั้ม กล่าวต่อว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เริ่มแรกผู้เสียหายไปเที่ยวดื่มร้านหมูกระทะกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ก่อนแยกออกมากับเพื่อนกลุ่มหนึ่งประมาณ 4-5 คน จากนั้นได้ไปสังสรรค์กันต่อที่บ้านหลังเกิดเหตุย่านคู้บอน แต่ผู้เสียหายไม่ได้ดื่มต่อ เพราะง่วงนอนจนหลับไป กระทั่งตื่นขึ้นมาแล้วเจอเหตุดังกล่าว จึงพยายามปลุกเพื่อนที่เหลืออีก 1 คน และพยายามจะออกไปจากจุดนั้น โดยเรียกแท็กซี่กลับบ้าน ซึ่งในส่วนประเด็นเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันจะเกี่ยวข้องกับการเป็นนกต่อหรือไม่ ต้องรอให้ตำรวจได้สืบสวนหาข้อเท็จจริงก่อน

ทนายตั้ม กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม ในส่วนความคืบหน้าทางคดี ทราบเพียงเบื้องต้นว่าอวานนี้ ตำรวจ สน.คันนายาว ได้เรียกสารวัตรคนดังกล่าวเข้ามาที่โรงพักแล้ว แต่วันนี้ยังไม่ทราบว่าจะต้องเข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาตามที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลแถลงหรือไม่ แต่จากข้อมูลที่สารวัตรนายนี้ รายงานผู้กำกับการ สน.บางพลัด ว่าจะขอลา 5 วัน เพื่อมาเคลียร์กับตนและทางผู้เสียหาย ในส่วนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อมา แต่เชื่อว่าผู้เสียหายคงไม่เคลียร์อะไรแล้ว เพราะยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด