ข่าวออนไลน์7HD

รวบอดีตแฟนชั่ว ปล่อยภาพโป๊ หวังสาวยอมคืนดี?

รวบอดีตแฟนชั่ว ปล่อยภาพโป๊ หวังสาวยอมคืนดี?
4 ส.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมตัว นายฮัมดัม (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ชาว จ.นราธิวาส ตามหมายศาลจังหวัดปัตตานี จ.475/2565 ลงวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ข้อหา "นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไป อาจเข้าถึงได้ , นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน"

สืบเนื่องจาก เมื่อประมาณ 4 ปี ที่แล้ว ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง ใน จ.ปัตตานี ได้คบหากับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นผู้ต้องหา โดยรู้จักกันจากแอปฯ หาคู่ชื่อดัง และระหว่างคบหากันนั้น ได้มีการถ่ายภาพโป๊เปลือยของผู้เสียหายเก็บไว้ ต่อมาเมื่อประมาณต้นเดือน ก.ค. 65 ผู้เสียหาย พยายามตีตัวออกห่าง ทางผู้ต้องหาพยายามง้อเพื่อกลับมาคืนดี แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอม ผู้ต้องหาจึงนำภาพถ่ายพร้อมคลิปวิดีโอโป๊เปลือยของผู้เสียหายที่ถ่ายเก็บไว้ โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ,อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ เพื่อหวังให้ผู้เสียหายกลับมาคืนดี เป็นเหตุให้ผู้เสียหายได้รับความเสียหาย จึงไปแจ้งความร้องทุกข์ กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปัตตานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมา ศาลจังหวัดปัตตานีได้ออกหมายจับผู้ต้องหานี้ไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงติดตามจับผู้ต้องหานี้ไว้ได้

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และให้การเพิ่มเติมว่า มีความรักใคร่กับผู้เสียหาย หวังจะอยู่กินเป็นสามีภรรยากัน เมื่อถูกผู้เสียหายบอกเลิกก็พยายามง้อขอคืนดี เมื่อไม่เป็นผลจึงนำภาพถ่ายโป๊เปลือยของผู้เสียหายไปโพสต์ข่มขู่ เพื่อให้ผู้เสียหายกลับมาคืนดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปัตตานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง