ข่าวออนไลน์7HD

ครูสาวช็อก! กล้องโผล่ในห้องน้ำบ้านพักครู

ครูสาวช็อก! กล้องโผล่ในห้องน้ำบ้านพักครู
วันนี้ (4 ส.ค.65) เจ้าของห้องพักถึงกับหวาดกลัว หลังพบกล้องวงจรปิดขนาดเล็กโผล่ในห้องน้ำ โดยสามีของผู้เสียหายไปพบเข้ากับกล้องวงจรปิดขนาดจิ๋ว โดยฝ่ายสามีผู้เสียหาย เผยภรรยาสอบบรรจุเข้ารับราชการครูได้ที่วิทยาลัยการอาชีพแห่งหนึ่ง ใน อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ แล้วเดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ โดยเข้ามาทำงานได้ราว 3 เดือนแล้ว

เมื่อฝ่ายสามี เกิดเข้าไปทำความสะอาดในห้องน้ำแล้วไปพบเข้ากับสิ่งผิดปกติ โดยตอนแรกเข้าใจว่าเป็นใยแมลงมุม จึงใช้น้ำฉีดหวังทำความสะอาด แต่ก็ไม่สามารถที่จะใช้ฉีดออกได้ จากนั้นจึงได้ใช้ด้ามไม้กวาดกระแทก จนฝ้าเพดาลเกิดเปิดออก ก็พบเข้ากับกล้องขนาดจิ๋ว ที่มีการแอบนำมาติดตั้งเอาไว้ ซึ่งกล้องจิ๋วมีขนาดเล็ก มีการต่อเข้ากับสายไฟพ่วงเข้ากับแบตเตอรี่ขนาดเล็ก คล้ายกับแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ โดยไม่ได้ทำการติดเข้ากับกระแสไฟบ้าน เชื่อว่าจะใช้พลังจากจากแบตเตอรี่แทน ส่วนตัวกล้องนั้นไม่พบว่ามีแมมโมรีติดอยู่ คาดผู้ก่อเหตุน่าจะเอามาติดตั้งเพื่อหวังแอบดูภรรยาของตนขณะอาบน้ำ

จากนั้น สามีผู้เสียหาย จึงได้เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สภ.วิเชียรบุรี เมื่อวันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา เพื่อหวังให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฎหมาย แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าทางด้านคดี

ต่อมาผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปพบกับนายต้น อายุ 30 ปี สามีของผู้เสียหาย เมื่อไปถึงพบว่า บ้านพักมีลักษณะคล้ายกับห้องแถว คือมีการก่อสร้างห้องเชื่อมต่อกัน โดยสามีของผู้เสียหายเผย มาอยู่บ้านพักหลังดังกล่าวได้ราว 3 เดือนแล้ว แต่ตอนมาอยู่ใหม่ ทางสามี ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด เอาไว้ 1 ตัว ต่อมาแมมโมรีในกล้องก็หายไปเฉย ๆ ตอนนั้นก็ไม่ได้ติดใจอะไร จนกระทั่งหลังทราบว่าภายในห้องน้ำของบ้านพัก มีการถูกแอบติดดกล้องจิ๋วเอาไว้ในห้องน้ำ

ทางสามีจึงทำการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพิ่มไว้เป็น 8 ตัว ทั้งด้านนอกบ้านพัก ด้านในห้องพัก ไม่เว้นแม้แต่บนฝ้าของบ้าน ซึ่งฝ่ายสามีของผู้เสียหายเอง ได้ทำการตรวจสอบบนฝ้าเพดาน พบว่าบนฝ้าหลังคาบ้าน เป็นที่โล่งเชื่อมต่อกัน และสามารถเดินหากันได้ โดยเรื่องนี้ก็ได้สร้างความหวาดกลัวให้กับครูสาวรายนี้เป็นอย่างมาก
จากนั้นผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปขอพบตัวผู้อำนวยการวิทยาลัยแห่งนี้ โดยวันนี้ผู้อำนวยการและผู้บริหาร ต่างติดราชการในต่างพื้นที่ และไม่มีใครอยู่ จึงให้ข้อมูลเบื้องต้นผ่านทางโทรศัพท์ ว่าตนเองเป็นผู้อำนวยการวิทยาลัยแห่งนี้ มา 17 ปีแล้ว ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แถมสถานที่ต่าง ๆ ทางวิทยาลัย มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ แทบจะทุกจุด ถ้ามีคนแปลกหน้าเข้ามา ก็น่าจะเห็น แถมบ้านพักครู อาจารย์คนดังกล่าวพักอาศัยอยู่ ทุกครั้งที่เขาไม่อยู่บ้าน ก็จะทำการล็อกประตูบ้านเอาไว้อย่างหนาแน่น จึงไม่น่าจะมีคนเข้าไปก่อเหตุ ดังกล่าวได้ ซึ่งเรื่องนี้ตนก็ได้ตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว

จากการสอบถามนายต้น อายุ 30 ปี สามีผู้เสียหาย เล่าว่า กล้องที่พบนั้น แฟนตนเองเพิ่งบรรจุย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ ก่อนหน้าก็ไม่เคยเห็นกล้อง วันศุกร์ก่อนกลับบ้านก็ไม่มี ไม่มีใยแมงมุมแบบนี้ คาดว่าเพิ่งมาติด เพราะตนขึ้นไปเอากระดาษอุดรู หลังคาน้ำมันรั่ว ก็ไม่เห็น พอกลับบ้านมาวันอาทิตย์ตอนเย็น ก็สังเกตกับแฟนว่า สงสัยแมงมุมมาทำรังเพิ่ม ก็ไม่ได้เอะใจ ส่วนตัวคิดว่า น่าจะติดมานานกว่า 2 สัปดาห์แล้ว โดยก่อนหน้านี้บ้านหลังนี้ไม่มีคนอยู่ ซึ่งตำรวจบอกว่า กล้องน่าจะทำยังไม่เสร็จ ใช้เป็นแบตเตอรี่ น่าจะอยู่ได้ไม่เกิน 1 วัน คาดว่ายังทำไม่เสร็จ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง