ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่ม จนท.รพ.วอนเจ้าแม่ต้นไทรช่วยจับคนร้ายขโมยหมวกกันน็อก

หนุ่ม จนท.รพ.วอนเจ้าแม่ต้นไทรช่วยจับคนร้ายขโมยหมวกกันน็อก
วันนี้ (4 ส.ค.65) จากกรณีผู้เสียหายรายหนึ่งโพสต์คลิปให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตา หลังคนร้ายขโมยหมวกกันน็อกภายในโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นายน็อก อายุ 41 ปี ผู้เสียหาย เป็นเจ้าหน้าที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี ได้นำชี้จุดที่ถูกคนร้ายขโมยหมวกกันน็อกสีดำราคา 350 บาทไป บริเวณลานจอดหลังตึกเชี่ยวชาญ ข้างศาลเจ้าแม่ต้นไทร พร้อมกับเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตนเองได้จอดรถจักรยานยนต์และแขวนหมวกกันน็อกไว้ จากนั้นมีคนร้ายเป็นผู้ชายอายุประมาณ 35 ปี ได้เข้ามาขโมย


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด คนร้ายเดินวนรอบต้นไทร 2 รอบ เหมือนทำทีเข้ามาดูลาดเลา แล้วก็หยุดยืนสูบบุหรี่ ก่อนลงมือก่อเหตุแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เบื้องต้นรู้ว่าผู้ก่อเหตุคือใคร แต่ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวเท่านั้น โดยรูปพรรณของคนร้ายวันนั้น ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเขียว กางเกงยีนขา 3 ส่วน สวมถุงเท้าสีดำรองเท้าแตะสีลายขาว-ดำ


หลังเกิดเหตุตนได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี ไว้แล้ว และได้ยกมือไหว้บอกกล่าวต่อเจ้าแม่ต้นไทรว่า ขอให้เจ้าแม่ต้นไทรช่วยติดตามคนร้ายที่ขโมยหมวกกันน็อกของตนเองไปแล้วให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษให้เร็วที่สุด เขาจะได้รู้ว่าบ้านเมืองเรามีกฎหมายที่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์ของเจ้าแม่ต้นไทรนี้ ดูได้จากของที่คนนำมาเซ่นไหว้ ที่มีทั้งชุดไทย และรูปปั้นช้างม้า