ห้องข่าวภาคเที่ยง

มิกค์ ทองระย้า ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เจนนี่ ชยิสรา และ หนิง ปณิตา ร่วมแสดงความยินดี

เที่ยงบันเทิงสด - วันนี้ตามมาบุกบ้าน แฝด เจ - โจ ก่อนที่เราจะได้ไปลุ้น "สายเลือดสองหัวใจ" ตอนจบ พร้อมกันคืนนี้

หนุ่มมิกค์ ทองระย้า ช่วงนี้ขึ้นชื่อว่า พระเอกสายมู ได้ฤกษ์ดีชวนพี่ ๆ น้อง ๆ มาร่วมทำบุญบ้านตัวเอง ซึ่งบ้านหลังนี้อยู่มา 8 - 9 ปีแล้ว ก็ขอทำบุญเสริมความปังซักหน่อย ซึ่งมีพี่หนิง ปณิตา ผู้จัดละคร "บ่วงวิมาลา" พี่ต่าย ชัชฎาภรณ์ ก็มาร่วมทำบุญด้วย บรรยากาศคึกครื้น อบอุ่น ทุกคนตั้งใจมูกันแบบสุด ๆ เลย

งานนี้แฟนคลับยังจัดรถฟู้ดทรัค ก๋วยเตี๋ยว และเครื่องดื่ม มาเป็น Food Support ให้ด้วย งานนี้แอบถามว่าขอพร อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า มิกค์ก็รีบบอกว่า อยากขอให้ "สายเลือดสองหัวใจ" ตอนจบ คืนนี้ปัง ๆ และเตรียมส่งต่อให้ "บ่วงวิมาลา" ที่จะเริ่มจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม นี้ ปังขึ้นอีกหลาย ๆ เท่า เรียกว่าผนึกกำลังกับผู้จัดหนิง ช่วยกันมูสุดพลังเลย

นอกจากหนุ่มมิกค์เค้าจะมูเรื่องบ้านแล้ว ยังขอมูให้ละคร "สายเลือดสองหัวใจ" ตอนจบ คืนนี้ ปัง ๆ เรตติงดีด้วย แต่ถึงไม่มูก็ขอบอกคุณผู้ชมว่า คืนนี้เข้มข้นมาก โดยเฉพาะการเปิดคำสารภาพของคนที่ทำให้หมอมณฑลรู้ความจริงทุกอย่าง ซึ่งก็ส่งผลให้เนติวัต บิ๊ก ณทรรศชัย ฆาตกรตัวจริง หนีหัวซุกหัวซุน แล้วไม่ได้หนีไปคนเดียว จับตัวลูกหว้า เจนนี่ ชยิสรา ไปเป็นตัวประกันด้วย แต่คนที่แฟน ๆ ต้องส่งกำลังใจให้มากที่สุด ก็น่าจะเป็น ฐิสา วริฏฐิสา เพราะอาการแย่มาก หลังจากที่ถูกบิ๊ก ฉีดยาทำให้หัวใจหยุดเต้น เรียกว่าลุ้นกันทุกฉาก นอกจากนี้ยังต้องจับตามองเรื่องรักกันด้วย ใครจะได้ลงเอยกับใคร บอกเลยว่า ยังคาดเดาไม่ได้

อย่าพลาดชมเด็ดขาด คืนนี้ สายเลือดสองหัวใจ ตอนจบ 20.30 น.

ดูละคร สายเลือดสองหัวใจ ย้อนหลัง ได้ที่ : สายเลือดสองหัวใจ