บรรยากาศรอบสื่อมวลชน ภ.Thirteen Lives

View icon 326
วันที่ 5 ส.ค. 2565
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
เที่ยงบันเทิงสด - เอาใจคอหนังกันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรอภาพยนตร์เรื่องนี้ "Thirteen Lives สิบสามชีวิต" หรือ หนังหมูป่า เรื่องจริงเมื่อ 4 ปีที่เเล้ว ที่มีเด็กเเละโคช 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ตอนนี้ถูกทำเป็นภาพยนตร์ ฮอลลีวูด ฝีมือ ของผู้กำกับรางวัลออสการ์ รอน ฮาวเวิร์ด เเล้ว

ซึ่งเมื่อวานนี้ก็มีรอบพิเศษ ที่ฉายในประเทศไทยในรูปเเบบของโรงภาพยนตร์ ทีมข่าวของเราก็ไปดูมาเเล้ว บอกเลยว่า สนุก ลุ้น เเละ ทุกอย่างสมจริงมาก ในงานก็มีเหล่านักเเสดง มาร่วมพูดคุยถึงทั้งเรื่องนี้ กันเกือบครบทีม นำโดย ตุ้ย ธีรภัทร์, ตู่ ภพธร, อั้ม ถิร, เจมส์ ธีรดนย์, พลอย ภัทรากร, ปู สหจักร รวมทั้งอดีตพิธีกร ดิสนีย์คลับ ส้ม ณัฐวรา ก็ร่วมเเสดงด้วย เเละทุกคนก็ภาคภูมิใจกับหนังเรื่องนี้มาก

ส่วน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ติดงานไม่สามารถมาร่วมพูดคุยได้ เเต่พี่เวียร์ ก็ขอมาดูหนัง พร้อมคุณภรรยา อย่างวิกกี้ เรียกว่า พอได้เห็น โปรดักชันที่ยิ่งใหญ่และการเเสดงของคนไทยในภาพยนตร์ฮอลลีวูด ก็ดีใจเเทน เเละเชื่อว่า นักเเสดง ทีมงาน ก็รู้สึกว่าเป็นผลงานชิ้นสำคัญ เเละเป็นการทำงานที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตเหมือนกัน

และในงานนี้ ก็เจอคุณนัท อติรุจ สายซัพพอร์ต ของพี่เวียร์ ก็ขอพามาสัมภาษณ์หน่อย งานนี้พี่นัท ก็เเอบเม้าพี่เวียร์ว่า เค้าตื่นเต้นกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้มาก จะถ่ายรูป ถ่ายโปสเตอร์ต่าง ๆ มาให้ดูตลอด เเละวันก่อน หลังจากกลับมาจาก งานพรีเมียร์ ของภาพยนตร์ที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา ก็มาเม้าท์มอยให้ฟังเเบบรัว ๆ