ข่าวออนไลน์7HD

อดีตตำรวจ ตม. วัย 70 ปี ป่วยมะเร็ง ปวดจนทนไม่ไหว เขียนจดหมายลา ยิงขมับฆ่าตัวตาย ยุติความทรมาน

อดีตตำรวจ ตม. วัย 70 ปี ป่วยมะเร็ง ปวดจนทนไม่ไหว เขียนจดหมายลา ยิงขมับฆ่าตัวตาย ยุติความทรมาน
วันนี้ (5 ส.ค. 65) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ถนนเพชรเกษม ซอย 6 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบพร้อมชุดงานป้องกันปราบปราม (ชุดวิหค) และเจ้าหน้าที่กู้ภัย มิตรภาพสามัคคี

ที่เกิดเหตุภายในบ้าน พบศพชายอายุ 70 ปี นอนเสียชีวิตภายในห้องนอนส่วนตัว สภาพนอนหงายใส่เสื้อแขนยาวกางเกงยืดสีเทา ในมือข้างขวายังกำอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. มีบาดแผลจากกระสุนปืนเข้าที่บริเวณกกหูข้างขวา 1 นัด และยังพบยาจากโรงพยาบาลอีกจำนวนหนึ่ง พร้อมจดหมายลาตายอีก 1 ฉบับ ก่อนให้ประสานให้ ร.ต.อ.สมใจ สุวรรณกิจ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ พร้อมแพทย์ เข้าตรวจสอบหาหลักฐานอีกครั้ง

จากการสอบถามคนใกล้ชิด ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นอดีตตำรวจ ตม. ยศ ร.ต.ต. หลังจากเกษียณก็อยู่บ้านกับลูกหลาน โดยตลอดระยะเวลาหลายปี ผู้เสียชีวิตได้ป่วยมีโรคประจำตัวรุมเร้า ต้องพบแพทย์รักษาตัวอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะโรคมะเร็ง จนทนเจ็บปวดไม่ไหว ได้เขียนจดหมายลา ก่อนปลิดชีพตัวเองภายในห้องนอน ซึ่งระบุว่า “เจ็บปวดทนไม่ไหวแล้ว ปวดทรมานมาก ผมตัดสินใจเอง ทำแบบนี้มีสติครบ ขอโทษครอบครัวลูกด้วย ขอโทษทุก ๆ คน เป็นโรคมะเร็งรักษาไม่หายจนลุกลามกระดูกแล้ว ปวดตลอด โรคมะเร็งกระเพาะอาหารหมอรักษาไม่หาย” รวมทั้งฝากลูกดูแลแม่ น้องและหลาน โดยให้หลานตั้งใจเรียน อย่าดื้อ พร้อมกับบอกรักทุกคน