ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มแจ้งเหตุลูกสาวถูกทำร้ายร่างกายถึงตาย สุดท้ายโอละพ่อ

หนุ่มแจ้งเหตุลูกสาวถูกทำร้ายร่างกายถึงตาย สุดท้ายโอละพ่อ
วันนี้ ( 5 ส.ค.65)   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ได้รับแจ้งจากสารวัตรกำนัน ต.ไร่พัฒนา ว่ามีเหตุฆ่ากันตายภายในแคมป์คนงาน ในพื้นที่ ม.3 ต.ไร่พัฒนา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ และประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบกับนายปราศรัย (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี คนแจ้งเหตุซึ่งเป็นคนงานที่อาศัยอยู่ภายในแคมป์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงทำการสอบถาม แต่นายปราศรัยให้การวกไปวนมาคล้ายคนมึนเมา โดยนายปราศรัย ได้ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าของบริษัทและได้ลงมือฆ่าลูกสาวตนแล้วให้เพื่อนคนงานช่วยกันนำศพไปทิ้งอำพรางในบ่อเกรอะหลังห้องพัก ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นห้องพักของนายบุญหนา เจ้าของบริษัท พบปืนสั้นจำนวน 2 กระบอก เป็นปืนมีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังพบปืนอัดลมยาวไทยประดิษฐ์จึงเก็บไปตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ยังได้ทำการตรวจค้นทั่วบริเวณแคมป์คนงานแต่ก็ไม่พบร่องรอยหรือเหตุฆ่ากันตายอย่างที่นายปราศรัยแจ้ง

พ.ต.อ.ชัชพล สมแก้ว ผกก.สภ.หางน้ำสาคร  เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกาย โดยใช้อาวุธปืนจนทำให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการเข้ามาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และตรวจสอบทั่วบริเวณตามที่ผู้แจ้งได้แจ้งมา แต่ก็ไม่พบเหตุการณ์ จากการสอบถามผู้ที่พักอาศัยภายในแคมป์แห่งนี้ก็ไม่มีเหตุการณ์ดังกล่าว โดยภรรยาของผู้แจ้งได้ให้ข้อมูลว่า ผู้แจ้งนั้นมีสภาวะทางจิตขาดยา ประกอบกับเมื่อคืนนี้ได้ดื่มเหล้าขาวจนถึงเช้า

เบื้องต้นทางตำรวจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ได้ประสานไปยังญาติของชายดังกล่าวเพื่อนำตัวไปรักษา และยังได้ขอความร่วมมือไปกับผู้นำท้องถิ่นช่วยกันตรวจสอบลูกบ้านที่มีอาการทางจิตเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อีก สำหรับกรณีที่ทางผู้แจ้งได้แจ้งว่า ผู้ตาย คือลูกสาวนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดต่อประสานไป และพบว่าลูกสาวของผู้แจ้งนั้นยังมีชีวิตอยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง