สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

ลูกชายเมายาบ้า ขอเงินแม่ไม่ได้ จ้วงแทงแม่บังเกิดเกล้าเจ็บสาหัส จ.สระบุรี

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ชายอายุ 27 ปี ติดยาเสพติด แล้วขอเงินแม่ไม่ได้ จ้วงแทงแม่บังเกิดเกล้า จนแม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เข้าห้องไอซียู ก่อนเจ้าตัวจะรีบซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนหลบหนี แต่สุดท้ายไปไม่รอด ถูกรวบตัวได้

ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ ถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลสระบุรี จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บ คือ หญิง อายุ 53 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่หน้าท้องด้านซ้าย 1 แผล ส่วนคนร้ายไม่ใช่ใครอื่น เป็นลูกชายของผู้บาดเจ็บเอง คือ ชายอายุ 27 ปี หลังก่อเหตุได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนหลบหนีออกจากหมู่บ้านไป

ด้าน เพื่อนบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บนอนเลี้ยงหลานอยู่ภายในบ้าน และมีปากเสียงทะเลาะกับลูกชาย ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ทั้งคู่มีปากเสียงกันวันละหลาย ๆ รอบ เนื่องจากลูกชายจะมาขอเงินอยู่ตลอดเพื่อที่จะนำไปซื้อยาเสพติด

ด้าน หญิงอายุ 33 ปี พี่สาวของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ผู้เป็นแม่ก็ดุด่าน้องชายเป็นเรื่องปกติ เพราะน้องชายทำตัวไม่ดี ติดยาเสพติด ไม่ทำการทำงาน วัน ๆ ขอแต่เงินไปซื้อยาบ้า ซึ่งแม่ก็ไม่มีเงิน แต่ก็ไม่คาดคิดว่าน้องชายจะลงมือ 

หลังก่อเหตุผ่านไปได้ไม่กี่ชั่วโมง ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ หลังเจ้าตัวย้อนกลับเข้ามาในหมู่บ้าน และนำตัวมาสอบสวน โดยเจ้าตัวยังให้การวกไปวนมา ไม่รู้ว่าตัวเองลงมือทำไปได้อย่างไร ยังงง ๆ อยู่ เมื่อถามว่าอยากจะพูดอะไรกับแม่บ้าง ก็ตอบว่า อยากไปหาแม่ ไปดูว่าใช่แม่ตัวเองหรือเปล่า ซึ่งตำรวจได้ควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย