ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มจุดเตาถ่าน รมควันดับพร้อมสุนัขคู่ใจ ญาติคาดเครียดตกงาน-ไม่มีเงินใช้

หนุ่มจุดเตาถ่าน รมควันดับพร้อมสุนัขคู่ใจ ญาติคาดเครียดตกงาน-ไม่มีเงินใช้
เมื่อเวลา 23.00 น.  วานนี้ (5 ส.ค. 65) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดใหญ่ พร้อมมูลนิธิสัพพะราเชนทร์ ลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังจากมีชาวบ้านแจ้งว่า เห็นรถมาจอดและติดเครื่องไว้ตั้งแต่ตอนเย็นจนดึก ในพื้นที่ หมู่ 5 ต.นางตะเคียน อ.มืองสมุทรสงคราม จึงเกิดความสงสัยและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

โดยภายในรถ พบผู้เสียชีวิต เป็นชายนั่งอยู่ฝั่งคนขับ ในสภาพเบาะเอนลง ทราบชื่อต่อมาคือ นายศรัณย์กร อายุ 47 ปี ชาว จ.สมุทรสงคราม ด้านเบาะหลังพบเตาอั้งโล่ และถ่านในเตามอดหมดแล้ว และที่พื้นรถด้านหลังพบสุนัขตาย 1 ตัว เป็นสุนัขพันธุ์ต่างประเทศ และพบกระป๋องเบียร์ ขวดเบียร์และสิ่งของอื่นๆ เป็นจำนวนมากภายในรถและที่บริเวณท้ายรถ

ต่อมา ญาติผู้ชายผู้เสียชีวิต ให้การกับพนักงานสอบสวนสภลาดใหญ่ว่า ผู้เสียชีวิตเป็นญาติลูกพี่ลูกน้องกัน ผู้เสียชีวิตเคยทำงานที่บริษัทการเงินแห่งหนึ่ง และได้ลาออกมาแล้วตกงานอยู่ และเป็นคนไม่มีครอบครัว อยู่คนเดียวตามลำพัง และเคยบ่นให้ฟังว่าเครียดในช่วงนี้ไม่มีงานทำ ไม่มีเงินใช้จ่าย น่าจะเป็นเหตุทำให้คิดสั้นดังกล่าว พร้อมกับสุนัขที่ผู้เสียชีวิตรักมาก

จากนั้น พนักงานสอบสวนสภลาดใหญ่ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสัพพะลาเชน นำศพผู้เสียชีวิต ส่ง โรงพยาบาลราชบุรี ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป