ข่าวออนไลน์7HD

สุดสลด! นักเรียน ม.4 ขี่รถจยย. จะไปอบรมค่ายธรรมะ เกิดชนกับเก๋ง ดับคาที่ 2 ศพ

สุดสลด! นักเรียน ม.4 ขี่รถจยย. จะไปอบรมค่ายธรรมะ เกิดชนกับเก๋ง ดับคาที่ 2 ศพ
6 ส.ค. 65 เมื่อเวลา 07.45 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปรัชญา ทาบ้านฆ้อง  รอง สว สอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุระหว่างรถเก๋งกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 คน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร บริเวณถนนสาย ท่าระแนะ-หนองปิ้งไก่ ม.8 บ้านท่าระแนะ ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ส่วนรถจักรยานยนต์ สภาพได้รับความเสียหายเช่นกัน โดยรถจักรยานยนต์ได้ล้มลงไปอยู่ข้างทาง ซึ่งเหตุดังกล่าวทำให้เด็กนักเรียนชาย ชั้น ม.4 อายุ 15 ปี ทั้งคนขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เสียชีวิตทันทีทั้ง 2 คน ส่วนคนขับรถเก๋ง ไม่ได้หนีไปไหน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

โดยเด็กนักเรียนทั้ง 2 คนที่เสียชีวิต ทราบวันนี้มีกิจกรรมอบรมค่ายธรรมบุตร ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลังฐานในที่เกิดเหตุ และให้อาสากู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพนักเรียนทั้ง 2 ส่งชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะเชิญตัวคนขับรถเก๋งให้ปากคำ พร้อมกับสอบพยานโดยรอบเพิ่มเติม หาข้อเท็จจริงเหตุการณ์ที่เกิดอุบัติเหตุอย่างละเลียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ครูในโรงเรียน และเพื่อนของเด็กนักเรียนทั้ง 2 รวมถึงครอบครัว เสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง