ข่าวออนไลน์7HD

สยอง!! โจ๋ยกพวกตีกันกลางซอยเอกชัย 76 ชายวัยรุ่นถูกคู่อริใช้มีดฟันข้อมือขาด

สยอง!! โจ๋ยกพวกตีกันกลางซอยเอกชัย 76 ชายวัยรุ่นถูกคู่อริใช้มีดฟันข้อมือขาด
วันนี้ (7 ส.ค.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 02.10 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่ม ทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธมีดไล่ฟันกันภายในซอยเอกชัย 76 แขวงและเขตบางบอน

โดยพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 คน ถูกอาวุธมีดฟันข้อมือจนขาด แล้ววิ่งหนีเข้าไปหลบในร้านสะดวกซื้อชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ รีบแจ้งตำรวจ สน.บางขุนเทียน โดยอาสาสมัครกู้ภัย ได้เร่งให้การช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลทหารเรือ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบว่าในเวลากลางวันจุดเกิดเหตุจะเป็นลักษณะคล้ายตลาด เบื้องต้นพบรอยเลือดอยู่บนถนนจำนวนหนึ่ง และพบหมวกกันน็อก 1 ใบ ยังไม่ทราบว่าเป็นของวัยรุ่นกลุ่มไหนตกอยู่ เบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี

จากการสอบถามแม่ค้าขายข้าวแกงซึ่งเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนและแฟนกำลังจะไปซื้อของที่ตลาดเพื่อมาทำอาหาร เปิดประตูออกมาก็พบกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์วนไปมา 3-4 รอบ หลังจากนั้นก็ลงจากรถถืออาวุธมีดลากไปกับพื้น ไปไล่ฟันกันใกล้สี่แยก คนเจ็บกับเพื่อนแยกกันหลบหนี ก่อนคนเจ็บจะวิ่งมาล้มและโดนคู่อริ 4-5 คน ใช้มีดรุมฟันคนบาดเจ็บ ตนเองก็ตกใจกลัวจนสั่น ไม่กล้าเปิดประตูออกมา ตอนแรกคิดว่าน้องเสียชีวิต แต่สักพักก็ลุกขึ้นวิ่งไปขอความช่วยเหลือในร้านสะดวกซื้อ

ทั้งนี้ ตำรวจ สน บางขุนเทียน กำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป