ข่าวออนไลน์7HD

ผัวเมายาจับลูกเขย่าแรง ยกขึ้นฟ้าอ้างแค่หยอกลูกเล่นด้วยความรัก

ผัวเมายาจับลูกเขย่าแรง ยกขึ้นฟ้าอ้างแค่หยอกลูกเล่นด้วยความรัก
(7 ส.ค.65) สาวชาวสปป.ลาว อัดคลิปขอความช่วยเหลือกลางดึก โดยในคลิปปรากฏภาพ สามีกำลังนั่งอุ้มลูกสาวอายุไม่ถึงเดือนบนตัก เหมือนกำลังหยอกล้อ จากนั้นได้เขย่าลูกสาวอย่างแรง โดยมีจังหวะหนึ่งหน้าลูกเกือบคว่ำ ผู้เป็นสามีก็รีบเอามือดันหัว จนลูกสาวส่งเสียงร้อง สามีเหมือนพยายามปลอบ ด้วยการเล่นกับลูก จับลูกชูขึ้นฟ้า ด้านภรรยาพยายามห้ามเพราะกลัวลูกได้รับอันตรายแต่สามีก็ไม่ฟัง  จึงถ่ายคลิปลงโซเชียลขอความช่วยเหลือ

จากนั้นช่วงเวลา  02.00 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากเพจศิลปิน ซองดูฮี จึงเข้าช่วยเหลือ พร้อมกับควบคุมตัวสามีอายุ 29 ปี ที่อยู่ในอาการคล้ายมึนเมาไปสอบสวน

ต่อมาสามี ยอมรับว่า เสพยาบ้าเข้าไปจริงแต่จำนวนไม่มาก ด้วยความรักลูก และตนเองไม่ค่อยได้อยู่บ้านเพราะต้องไปทำงาน ไม่มีโอกาสได้เลี้ยง จึงอยากหยอกลูก พอเห็นว่าลูกร้องไห้เลยยกลูกขึ้นแล้วเขย่า ยืนยันว่าเป็นการหยอก แต่ภรรยาไม่ยอมฟัง ทั้งที่รักกันมา 5 ปี มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน อายุ 5 ขวบ สาบานว่าไม่ได้ทำร้ายลูก ตนเองรักลูก


สอบถามภรรยา ทราบว่า อายุ 27 ปี เดินทางมาจากเมืองเวียงจันทร์ สปป.ลาว ตามโครงการ MOU แรงงานกระทรวงแรงงาน โดยมีกำหนดอยู่ในไทยได้ถึงวันที่ 27 พ.ย. 2565 แต่ใบอนุญาตทำงานหมดอายุแล้ว ยังไม่ได้ไปต่อ เพราะอยู่ระหว่างพักฟื้นจากการคลอดลูก

ภรรยา เล่าว่า รู้จักกับสามีตอนทำงานที่นราธิวาสเมื่อ 5 ปีที่แล้ว มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน แต่เอามาฝากให้ย่า หรือ แม่สามีเลี้ยงที่อำเภอราษีไศล พอท้องลูกคนที่ 2 ก็ชวนสามีกลับมาคลอดที่บ้านสามี แต่พอมาอยู่ สามีก็ไม่ค่อยอยู่บ้าน ออกไปหาแต่เพื่อน นาน ๆ ทีจะกลับมา

ล่าสุดเมื่อคืนกลับมาบ้าน ก็เข้ามาอุ้มลูก เขย่า โยนลูกแรงมาก ตนเองรับไม่ได้ พอบอกก็มาทำตาดุใส่ และก่อนหน้านี้ก็เคยโดนทำร้ายเวลาที่เขาเมายาบ้า  เบื้องต้นตนเองขอเดินทางกลับบ้านที่ สปป.ลาว  เพราะตนเองกับสามีไม่ได้แต่งงาน ไม่ได้จดทะเบียนสมรส คิดว่ากลับไปบ้านอยู่กับพ่อแม่ตนเองดีกว่ามาเสี่ยงกับสามีแบบนี้


โดยขณะนี้สามี ยังอยู่ในการควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมส่งฟ้องศาลในข้อหา เสพยาเสพติด ชนิดยาบ้า ส่วนภรรยาสาว ชาวสปป.ลาว อยู่ในความดูแลของศิลปินซองดูฮี เตรียมการในการนำตัวไปส่งกลับบ้าน ที่ สปป.ลาว ผ่านช่องเม็ก จังหวัดอุบลราชธานี ต่อไป