ข่าวเด็ด 7 สี

กุญแจประตูรั้วเป็นเหตุ น้องยิงพี่เสียชีวิต จ.ราชบุรี

ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านคา และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบร่างของชายอายุ 73 ปี ที่ถูกยิงกระสุนเข้าที่บริเวณโหนกแก้มซ้าย 1 นัด บริเวณใบหน้ามีร่องรอยถูกทุบและฟันจนเละ และพบมีดดายหญ้าตกอยู่ 1 เล่ม ปลอกกระสุนขนาด จุด380 ตกอยู่ 2 ปลอก และรถจักรยานยนต์ของผู้ตายล้มอยู่ หน้าบ้านพักในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี ส่วนผู้ก่อเหตุคือน้องชายของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ของตนเองหลบหนีไป จากการสอบสวนเบื้องต้นตำรวจทราบว่า น้องชายผู้ตายติดยาเสพติด และพี่สะใภ้มักไปเตือนจนทำให้โกรธไปถึงพี่ชาย แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ทางเข้าบ้านที่ประตูถูกเปลี่ยนแม่กุญแจ ทำให้น้องชายคิดว่าพี่ชายเปลี่ยนแม่กุญแจ จนทำให้ทะเลาะถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จนมาก่อเหตุยิงพี่ชายในที่สุด ล่าสุดผู้ก่อเหตุได้ติดต่อจะขอเข้ามอบตัวแล้ว

เมาแล้วขับพุ่งชนร้านขายผลไม้ข้างทางเสียชีวิต 2 คน จ.เชียงราย
กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน พื้นที่ตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะรถกระบะเสียหลัก ลื่นไถลพุ่งชนต้นไม้ ก่อนจะพุ่งเข้าชนร้านขายผลไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 2 คน เป็นลูกค้าที่มาซื้อผลไม้ และแม่ค้า

คนขับรถกระบะให้การว่า เดินทางมาจากอำเภอเมืองเชียงราย เพื่อกลับบ้านที่จังหวัดพะเยา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเสียหลัก ก่อนพุ่งชนต้นไม้ และร้านค้าตามภาพ เมื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าเกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงแจ้งข้อหาและดำเนินคดีตามกฎหมาย