ข่าวออนไลน์7HD

สุพรรณบุรี อุบัติเหตุเมาแล้วขับ พุ่งชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บ 3 คน

สุพรรณบุรี อุบัติเหตุเมาแล้วขับ พุ่งชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บ 3 คน
วันนี้ (8 ส.ค.65) พ.ต.ต.กิตติพันธุ์ โปร่งคำ พนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งพุ่งชนเสาไฟแสงสว่าง บริเวณสามแยกไฟแดง ม.4 ต.จรเข้สามพัน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย มูลนิธิกู้ภัยจักรนารายณ์ ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน เสาไฟส่องสว่างเสียหาย มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 3 คน ทั้งหมดอยู่ในอาการคล้ายเมาสุรา ซึ่งพนักงานสอบสวนจะตรวจวัดแอลกอฮอล์ของผู้ขับรถ หากมีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฏหมายกำหนด จะดำเนินคดี ในข้อหาเมาแล้วขับ

ด้านนายพงพันธุ์ หิรัณรัตน์ ประธาน มูลนิธิกู้ภัยจักรนารายณ์ บอกว่า ขณะปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ และได้พยายามสอบถามข้อมูลจากผู้บาดเจ็บ ปรากฏว่าทั้ง 3 คน มีอาการคล้ายคนเมา พูดไม่รู้เรื่อง โดยเฉพาะนายนิพนธ์ คนขับรถ จึงอยากฝากถึงผู้ที่ดื่มเหล้าแล้วยังฝืนขับรถ ควรจอดพักจนกว่าจะสร่างเมา เพราะโชคดีไม่ได้มีกันบ่อย

นายวงเดือน ผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่าวานนี้เขากับเพื่อนรวม 3 คน ขับรถไปเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี ยอมรับว่าดื่มสุรามาและกำลังเดินทางกลับบ้านที่กรุงเทพฯ ย่านลาดพร้าว แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ไม่รู้ว่าเกิดอุบัติเหตุได้อย่างไร