ข่าวออนไลน์7HD

ชายวัย 62 ปี พาสาวเข้าโรงแรมม่านรูด กลายเป็นศพเปลือยกายนั่งกับพื้น พบถุงยางอนามัยใช้แล้วในถังขยะ คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

ชายวัย 62 ปี พาสาวเข้าโรงแรมม่านรูด กลายเป็นศพเปลือยกายนั่งกับพื้น พบถุงยางอนามัยใช้แล้วในถังขยะ คาดหัวใจวายเฉียบพลัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนวันที่ 7 ส.ค. 65 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.อดิเทพ โพธิ์เจริญ รองวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ภายในห้องพักของแห่งโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ภายในซอยใกล้ชุมชนคลองตาเค็ดฝั่งตะวันออก ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะโรงแรมม่านรูด ภายในห้องพักได้พบร่างของชายอายุ 62 ปี สภาพเปลือยกาย นั่งเสียชีวิตอยู่พื้นห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง เนื่องจากลำตัวเริ่มแข็งทั้งหมดแล้ว ภายในห้องยังพบถุงยางอนามัยใช้แล้วอยู่ในถังขยะ 1 ชิ้น จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตจนที่โรงพยาบาลรามา สมุทรปราการ

จากการสอบถามทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาเปิดห้องพักกับหญิงสาวเมื่อช่วงประมาณ 17.00 น. วันที่ 7 ส.ค. 65 โดยมาเปิดห้องพักแบบชั่วคราว และพนักงานของโรงแรมดังกล่าวได้พบเห็นหญิงสาวที่มากับผู้เสียชีวิตออกจากห้องไปเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. แต่ไม่เห็นฝ่ายชายออกมาแต่อย่างใด พนักงานคนดังกล่าวก็ไม่ได้สนใจ หรือเอะใจอะไร เพราะคิดว่าฝ่ายชายน่าจะนอนหลับ กระทั่งเวลาประมาณ 21.30 น. ซึ่งเลยเวลาของการเปิดห้องแบบชั่วคราว ก็ยังไม่เห็นฝ่ายชายออกมาจากห้อง พนักงานจึงไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และประตูห้องก็ไม่ได้ล็อก พนักงานจึงเปิดเข้าไปดูได้พบว่าชายคนดังกล่าวมานั่งเสียชีวิตเปลือยกายอยู่กับพื้นห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะพาหญิงสาวคนดังกล่าวมาร่วมหลับนอนและเกิดหัวใจวายเฉียบพลันเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป